thang-may-gia-dinh-fuji

Thang máy Fuji cho gia đình

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng thang máy khác nhau, những sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn được ưa chuộng hơn. Xem xét, đánh giá thang máy trên mọi phương diện là việc cần làm trước khi đưa ra quyết định nên chọn sản phẩm nào. Đối với thang máy Fuji cũng vậy, bên dưới là một số thông tin liên quan đến thang máy nhãn hiệu này mà bạn nên biết.

Ưu điểm của dòng thang máy Fuji cho gia đình

– Có nguồn gốc từ Nhật Bản nên luôn được đánh giá cao trong chất lượng và tính năng. Do đó, số người yêu thích và lựa chọn sản phẩm thương hiệu Fuji ngày càng đông là điều dễ hiểu.

– Linh kiện của thương hiệu Fuji được nhiều hãng thang máy trên thị trường tin tưởng lựa chọn. Các bộ phận của thang máy hãng Fuji như máy kéo, điều khiển động lực, bộ điều khiển tín hiệu,… được đánh giá rất cao.

– Hiện nay các dòng thang máy liên doanh với Fuji có cabin được sản xuất và gia công trong nước, còn mang đến sự linh hoạt thích hợp với đặc tính của công trình cụ thể. 

– Sản phẩm sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể công trình mà bạn cần lắp đặt.

– Với mức giá thành hấp dẫn, phù hợp với ngân sách của nhiều chủ đầu tư. Nếu so sánh với những dòng thang máy nhập khẩu khác ở nước ta, thì Fuji luôn được ư chuộng nhờ giá thành hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

thang-may-fuji
Thang máy gia đình

Kích thước thang cho gia đình

Thang máy sử dụng trong gia đình hiện nay có nhiều mức tải trọng khác nhau, bao gồm 250kg, 300kg, 350kg để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

– Thang máy tải trọng 250kg:

Đây là mức tải trọng nhỏ, có giếng thang yêu cầu là khoảng 1400mm x 1400mm. Được đưa vào sử dụng trong các ngôi nhà hạn chế về diện tích, công trình cải tạo hoặc gặp những bất lợi trong thi công. Nhờ yếu tố này, mà thang máy tải trọng 350kg của Fuji luôn được ưa chuộng trên thị trường.

– Thang máy tải trọng 300kg – 350kg:

Đây là mức tải trọng tương đối phổ biến, phù hợp với đa dạng công trình. Bao gồm những gia đình nhiều tầng, chung cư mini, những văn phòng cho thể vừa và nhỏ,… Với tải trọng này, thang máy có thể đảm bảo được nhu cầu sử dụng của những người sinh sống hoặc làm việc tại công trình đó.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Những chia sẻ trên đây về thang máy Fuji chắc chắn đã mang đến cho quý khách hàng những điều hữu ích để đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn. Nếu có thắc mắc, đừng ngại liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời thông qua Hotline 0938 999 157

5/5 - (7 bình chọn)

1 thought on “Thang máy Fuji cho gia đình”

  1. Pingback: Báo giá thang máy Mitsubishi 450kg mới nhất | THANG MÁY GIA ĐỊNH

Comments are closed.

Scroll to Top