thang-may-fuji-khong-phong-may

Thang máy Fuji không phòng máy: Đặc điểm, kích thước và báo giá

Thị trường thang máy được chia làm 2 loại theo cấu tạo là thang máy có phòng máy và không phòng máy. Trong đó thang máy không có phòng máy được ưu tiên lựa chọn trong gia đình bởi vì giúp tiết kiệm diện tích và xây dựng lắp đặt dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về thang máy Fuji không phòng máy – một thương hiệu thang máy được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Thang máy không phòng máy nên lắp đặt ở đâu?

Điểm khác biệt thang máy không phòng máy là máy kéo đặt trong phòng máy nên sẽ được loại bỏ. Thay vào đó, máy kéo, tủ điện, sẽ được đặt tầng trên cùng của giếng thang. 

Do đó, các công trình bị khống chế chiều cao như nhà phố, những ngôi nhà phân lô xây dựng sẵn,… rất thích hợp sử dụng loại thang máy gia đình này. Như vậy, tất cả những công trình nào bị hạn chế chiều cao và không thể tăng chiều cao tầng trên cùng thì nên dùng thang máy không có phòng máy.

🙏🙏  Thang máy gia đình loại không phòng máy 🙏🙏 

 

Đặc điểm của thang máy không có phòng máy

– Nếu một chiếc thang máy có phòng máy cần phải có khoảng diện tích trên dưới 4m để lắp đặt máy kéo và các bộ phận ray dẫn. Thì thang máy không phòng máy sẽ giúp tiết kiệm tối đa, triệt tiêu tốt điểm này.

– Khi lắp đặt thang máy không phòng máy Fuji, phần ray dẫn và máy kéo đặt ở giếng thang, trong khi đó tủ điện ở cửa tầng trên cùng.

– Thang máy không phòng máy dùng hộp số giúp tiết kiệm điện năng, từ đó hạn chế chi phí sử dụng đáng kể. Đồng thời nó còn bảo vệ môi trường và hoạt động êm ái, bền bỉ, ổn định.

– Dòng thang máy này không cần phải tra dầu nhớt nên sẽ không gây mùi khó chịu.

⇒ Tham khảo thêm: Bản vẽ thang máy không phòng máy

 

Ưu điểm của thang máy fuji không buồng máy

Giúp tiết kiệm không gian

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng thang máy không phòng máy chính là tiết kiệm diện tích. Khi hệ thống máy kéo lắp đặt trong hố thang thì sự tận dụng không gian sẽ trở lên khéo léo và hợp lý, không cần phải xây dựng thêm phòng kỹ thuật.

Tiết kiệm điện năng sử dụng

Thang máy có hệ thống máy kéo sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu giúp giảm năng lượng, hạn chế tiêu thụ điện năng. Từ đó mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí cho gia đình, giảm số tiền sử dụng thang máy hàng tháng. 

An toàn và đáng tin cậy

Với một chiếc thang máy sử dụng để di chuyển thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Và thang máy không buồng máy có thể làm tốt điều này khi tích hợp nhiều tính năng an toàn. Chẳng hạn như cứu hộ khẩn cấp với tủ cứu hộ MELD, thiết bị cảm biến an toàn HMS, MBSS, bộ khống chế vượt tốc, tính năng FER, FE,…

 

Kích thước thang máy Fuji không phòng máy

Thang máy Fuji không phòng máy hiện nay gồm những sản phẩm tải trọng nhỏ sử dụng trong gia đình như 350kg, 450kg. Mỗi tải trọng thang máy sẽ tương ứng với một mức kích thước khác nhau, cụ thể:

 Thang máy Fuji 350kg:

Là mức tải trọng thấp nhất với kích thước giếng thang ở mức nhỏ nhất là 1300mm x 1300mm. Loại thang này phù hợp lắp đặt trong nhà có diện tích nhỏ hẹp hay công trình cải tạo. 

Thang máy Fuji 450kg:

Thang máy Fuji tải trọng này được sử dụng phổ biến nhất, bên cạnh các hộ gia đình thì nó còn phù hợp với cả nhà ở kết hợp cho thuê, văn phòng nhỏ, nhà nghỉ, chung cư mini,…

Tham khảo thêm: Kích thước thang máy gia đình phổ biến

Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ phổ biến

Báo giá thang máy gia đình thương hiệu Fuji

Thang máy Fuji được phân phối ở thị trường nước ta là dòng thang máy liên doanh có thiết bị nhập khẩu từ thương hiệu Fuji Nhật Bản. Mức giá khởi điểm cho loại thang này là 280 triệu đồng – được đánh giá là khoản chi phí thích hợp cho hầu hết các công trình tư nhân.

Mức giá này đã bao gồm chi phí thiết kế, thi công, lắp đặt, kiểm định và bảo trì. Tuy nhiên nó có thể thay đổi theo số tầng và địa điểm lắp đặt, lựa chọn nội – ngoại thất cho thang máy.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất của thang máy Fuji không phòng máy, chắc hẳn bạn đọc đã có những hiểu biết đúng hơn cho mình. Với những câu hỏi liên quan, hãy trao đổi cùng chúng tôi qua Hotline 0938 999 157 để được Thang máy Gia Định hỗ trợ nhé!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (6 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top