thang-may-gia-dinh-200kg

Thang máy gia đình 200kg gồm những loại nào?

Đối với những ngôi nhà có kích thước hạn chế nhưng vẫn muốn lắp đặt thang máy để thuận tiện cho việc di chuyển thì thang máy gia đình 200kg là một lựa chọn hợp lý nhất. Nhằm giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, sau đây chúng tôi xin bật mí toàn bộ những thông tin về loại thang máy cỡ nhỏ này, cùng xem ngay nhé!

Thang máy gia đình 200kg gồm những loại nào?

Cũng giống như các dòng sản phẩm thang máy khác, loại 200kg cũng được chi làm 2 loại chính là:

+ Thang máy 200kg nhập khẩu (thang ngoại)

Sản phẩm được nhập khẩu từ các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới ở dạng nguyên chiếc. Ưu điểm lớn nhất của dòng thang máy này là chất lượng tốt, tính đồng bộ cao, ổn định và thẩm mỹ.

+ Thang máy 200kg liên doanh (thang nội địa)

Sản phẩm sử dụng các thiết bị chính nhập khẩu từ những thương hiệu danh tiếng từ các nước như Mitsubishi, Schneider và Fuji,… bao gồm máy kéo điều khiển tín hiệu, điều khiển động lực,… Phần vách, cabin được sản xuất trong nước.

Thang máy gia đình loại liên doanh có ưu điểm nổi trội là chi phí thấp, dễ dàng sửa chữa và phù hợp với nhiều kích thước công trình khi có thể linh động điều chỉnh kích thước.

Lợi ích khi sử dụng thang máy gia đình 200kg

loi-ich-su-dung-thang-may-gia-dinh-200kg
Lợi ích khi sử dụng thang máy gia đình 200kg

Dựa vào nhu cầu, sở thích mà người dùng có thể chọn mẫu thang máy gia đình phù hợp để đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ vốn có của ngôi nhà. Hiện nay, có nhiều loại thang máy không có phòng máy và có phòng máy cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn. Theo đó, việc sử dụng thang 200kg sẽ mang đến nhiều lợi ích, bao gồm:

+ Tiết kiệm diện tích:

Là sản phẩm có kích thước nhỏ nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn và dư nhiều diện tích để sử dụng cho các mục đích khác.

+ Tiết kiệm thời gian:

Với thang máy gia đình cỡ nhỏ, bạn sẽ không còn phải mệt mỏi và than phiền vì phải bỏ quá nhiều thời gian, công sức để di chuyển giữa các tầng, đặc biệt thuận tiện cho mỗi lần vận chuyển đồ hoặc dọn dẹp ở tầng này sang tầng khác.

+ Bảo đảm sức khỏe:

Hơn nữa, nếu gia đình có người già, trẻ nhỏ hoặc bị khuyết tật, phụ nữ mang thai thì thang máy chính là một thiết bị di chuyển hoàn hảo. Vì đây là những đối tượng gặp vô vàn khó khăn trong việc đi lại, nhất là di chuyển lên xuống cầu thang. Khi đó, thang máy gia đình chính là cách giúp tất cả mọi người đi lại một cách dễ dàng hơn và đảm bảo sức khỏe tối ưu.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Với những thông tin về thang máy gia đình 200kg trên đây, chắc hẳn các bạn đã trang bị thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trước khi tiến hành lắp đặt thang máy. Ngoài ra, để nhận được tư vấn miễn phí nhanh chóng và tận tình, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 0938 999 157 và trao đổi cùng chuyên gia nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top