kich-thuoc-thang-may-gia-dinh-350kg

Thang máy gia đình 350kg kích thước chuẩn

Trong các loại thang máy gia đình, thì loại 350kg chính là sản phẩm phổ thông được sử dụng trong đại đa số các công trình từ doanh nghiệp cho đến nhà ở với mức diện tích khoảng 60 – 80m2. Thích hợp với những tòa nhà có số tầng từ 3-7 và chuyên chở tối đa được 6 người. Tuy nhiên, với mỗi công trình sẽ có tính chất khác nhau nên việc lựa chọn thang máy gia đình 350kg sẽ không giống nhau. Để có quyết định đúng đắn cho mình, bạn đừng nên bỏ qua những chia sẻ trong bài biết dưới đây!

Kích thước của thang máy gia đình 350kg

Thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy gia đình cỡ 350kg cửa mở trung tâm 600mm cụ thể như sau:

  • Hố thông thủy: 1350 x 1500mm lần lượt theo chiều rộng x chiều sâu.
  • Cabin thang máy: 950 x 900 x 2300mm.
  • Hố pit: Tối thiểu là 500mm.
  • Kích thước cửa thang máy: 600 x 2100mm.
  • OH: 4200mm. Được tính từ sàn cuối có cửa lên đến móc treo ở vị trí trên cùng của hố thang.
cach-lua-chon-thang-may-gia-dinh-350kg-chuan
Kích thước của thang máy loại 350kg

Cách lựa chọn thang máy gia đình 350kg phù hợp

Để lựa chọn được thang máy gia đình loại 350kg chất lượng và phù hợp với công trình để đảm bảo vận hành hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn động cơ:

Động cơ được phân làm 2 loại chính là loại có hộp số và không có hộp số.

Đối với loại có hộp số, bạn nên lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu Mitsubishi – Thailand, Montanari – Italia, Haisung- Hàn Quốc, Torin-Trung Quốc. Loại này có ưu điểm là mức giá tương đối rẻ nhưng lại gây tiếng ồn và phải thường xuyên thay dầu cho hộp số, không có khả năng tiết kiệm điện.

Loại không có hội số là công nghệ tiên tiến nhất, các hãng tham khảo như Fuji- Hàn Quốc, Torin-Thailand, Montanari – Italia. Có nhiều ưu điểm như không gây tiếng ồn, không cần bảo trì thường xuyên, tiết kiệm điện nhưng lại có mức giá khá cao.

Lựa chọn hệ điều khiển:

Hệ điều khiển thang máy loại 350kg cũng được chia làm 2 loại chính là loại tủ như PLC Mitsubishi-Nhật Bản, Fuji-Nhật Bản hay Yakawa-Nhật Bản. Cùng với loại tủ điều khiển 2 trong 1 nhập khẩu nguyên chiếc. Hiện tại, ở thị trường nước ta có các tủ thông dụng đến từ những thương hiệu Step AS380-Thailand và Fuji-Hàn Quốc,…

Lựa chọn hệ mẫu cabin:

Đối với thang máy gia đình, thì cabin cũng là một bộ phận quan trọng, bạn nên lựa chọn theo sở thích và yêu cầu sử dụng thực tế của gia đình mình. Có nhiều loại để lựa chọn sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, kinh tế và phù hợp với nội thất gia đình, bạn nên trao đổi với các đơn vị lắp đặt để đưa ra quyết định phù hợp.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn thang máy gia đình 350kg đảm bảo chất lượng, hiệu quả vận hành, tính thẩm mỹ,… Nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy, bạn đừng ngại liên hệ tới Hotline 0938 999 157 để nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ chuyên gia nhé!