thang-may-gia-dinh-4-tang

Tư vấn chọn thang máy gia đình 4 tầng

Đối với những ngôi nhà từ 3 – 4 tầng trở lên thì việc lắp cầu thang máy là rất cần thiết. Tuy nhiên, thang máy gia đình là thiết bị có giá trị lớn và liên quan trực tiếp đến vấn đề an toàn, vì vậy gia chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Sau đây, Thang máy Gia Định xin đưa ra một số tư vấn giúp bạn chọn thang máy gia đình 4 tầng phù hợp nhất.

 

Thang máy như thế nào phù hợp cho nhà 4 tầng?

Đó là những thang máy loại nhỏ, đem lại nhiều lợi ích như: kích thước nhỏ nhất có thể, tiết kiệm điện năng, có thể lắp được trong không gian nhỏ hẹp và giá thành phù hợp. Sau đây là những đặc điểm của một sản phẩm thang máy thích hợp cho ngôi nhà từ 3 – 4 tầng:

– Tải trọng bé, không tốn quá nhiều diện tích để xây dựng phòng máy.

– Không cần đào sâu cho hố pit, sao cho thang máy chỉ chiếm diện tích nhỏ trong gia đình.

– Quá trình thi công và lắp đặt thang máy thuận lợi, nhanh chóng.

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình mới nhất hiện nay 🙏🙏 

 

Chọn cấu hình thang máy gia đình 4 tầng

Về tải trọng

Những ngôi nhà 4 tầng phù hợp với dòng thang máy có tải trọng nhỏ nhất từ 350 – 450kg, có thể vận chuyển được 5 – 7 người cùng một lúc. Đây là mức tải trọng phù hợp nhất cho nhà 3 – 4 tầng.

Về tốc độ

Với thang máy dùng cho công trình từ 4 tầng trở lại thì chỉ yêu cầu tốc độ là 30m/phút, nhưng nếu từ 4 tầng trở lên thì nên chọn sản phẩm có tốc độ 60m/phút.

Tham khảo thêm: 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN CÓ NGAY THANG MÁY GIA ĐÌNH HOÀN HẢO

 

Chọn thang máy gia đình loại nào?

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Hiện nay, có những dòng thang máy gia đình 4 tầng nhập khẩu nguyên chiếc. Sản phẩm này được đánh giá tốt về chất lượng và yếu tố thẩm mỹ nên người dùng có thể yên tâm. Tuy nhiên, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc có giá thành đắt đỏ hơn nữa lại không thể điều chỉnh kích thước. Như vậy đối với khoản đầu tư của ngôi nhà nhỏ thì chưa phù hợp và nếu công trình hạn chế kích thước thì việc thi công không khả thi.

Thang máy liên doanh

Là dòng thang máy được đánh giá là phù hợp nhất với những ngôi nhà thấp tầng. Sản phẩm sử dụng thiết bị chính như điều khiển tín hiệu, máy kéo, điều khiển động lực từ các thương hiệu như Mitsubishi, Schneider,… phần còn lại được sản xuất trong nước.

Thang máy liên doanh có ưu điểm là kích thước linh hoạt, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng, ít tốn kém, giá thành rẻ phù hợp với mức đầu tư của những ngôi nhà thấp tầng.

Chắc hẳn với những tư vấn trên đây, quý khách đã phần nào dễ dàng hơn trong việc chọn thang máy gia đình 4 tầng cho mình. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Thang máy Gia Định ở Hotline 0938 999 157 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top