thang-may-gia-dinh-5-tang

Tư vấn chọn và lắp đặt thang máy gia đình 5 tầng

Có thể nói, thang máy ngày nay đã trở thành thiết bị vô cùng quan trọng trong các ngôi nhà cao tầng, giúp cho việc đi lại trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, vấn đề đáng nói ở đây là những công trình ít tầng, từ 2-5 tầng thì có nên lắp thang máy hay không? Thông qua bài viết sau đây, Thang máy Gia Định sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc đó và tư vấn lắp đặt thang máy gia đình 5 tầng hiệu quả nhất.

 

Nhà 5 tầng có nên lắp đặt thang máy hay không?

Theo khuyến cáo từ chuyên gia, những ngôi nhà được xây từ 3 tầng trở lên đã có thể lắp đặt thang máy. Vì lúc này, việc di chuyển giữa quá nhiều tầng là rất khó khăn, bất tiện, tốn nhiều thời gian và công sức. 

Như vậy, nhà mấy tầng thì lắp đặt thang máy là phù hợp? Câu trả lời từ Thang máy Gia Định là nhà từ 3-5 tầng. Hiện nay, với khoản chi phí trên dưới 300 triệu là bạn đã có thể lắp đặt và sử dụng cầu thang máy gia đình chất lượng.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy gia đình tại Thang Máy Gia Định 🙏🙏 

Tư vấn chọn mua và lắp đặt thang máy gia đình 5 tầng

  1. Nên lắp đặt thang máy tại vị trí nào trong nhà 5 tầng?

Tùy thuộc vào diện tích, kiến trúc ngôi nhà cũng như sở thích của gia chủ, bạn có thể lắp đặt thang máy trong nhà hoặc ngoài trời. Tuy nhiên, có những vị trí được đánh giá thích hợp nhất là: giữa cầu thang bộ, bên cạnh cầu thang bộ, bên ngoài cuối hành lang,…

  1. Tìm hiểu về nhà cung cấp trước khi chọn mua thang máy

Đối với một thiết bị có giá trị lớn và ảnh hưởng tới sự an toàn của con người, nên khi lựa chọn bạn cần tìm đến nơi uy tín. Lời khuyên là nên chọn thương hiệu nổi tiếng, được người dùng phản hồi tích cực để hạn chế trục trặc, hỏng hóc khi sử dụng.

  1. Chọn thang máy nhập khẩu hay liên doanh?

Đối với thang máy gia đình 5 tầng thì nên chọn sản phẩm nhập khẩu hay liên doanh? Theo đánh giá từ chuyên gia, thì những ngôi nhà thấp tầng từ 3-15 tầng rất thích hợp với dòng thang máy liên doanh, còn những công trình cao hơn, từ 15 tầng trở lên thì nên chọn thang máy nhập khẩu.

Như vậy, đối với nhà 5 tầng thì thang máy gia đình liên doanh là lựa chọn thích hợp nhất.

  1. Nhà 5 tầng nên dùng thang máy tải trọng bao nhiêu?

Tùy vào số lượng thành viên sử dụng và điều kiện diện tích lắp đặt, khách hàng có thể chọn thang máy gia đình tải trọng từ 200kg đến 450kg.

Tuy nhiên, mức tải trọng phù hợp nhất là từ 200kg đến 300kg, có thể chở được 2-4 người cùng 1 lượt và rất tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào về thang máy gia đình 5 tầng, bạn đừng quên liên lạc đến Thang máy Gia Định qua số Hotline: 0938 999 157 để được hỗ trợ kịp thời.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top