thang-may-gia-dinh-binh-duong

Thang máy gia đình Bình Dương – Tư vấn lắp đặt

Với sự phát triển của nền kinh tế tại Bình Dương, thì nhu cầu sử dụng thang máy trong các hộ gia đình ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, với rất nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, tính năng,… của thang máy đã khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn khi quyết định chọn một chiếc thang máy phù hợp. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn giúp bạn chọn thang máy gia đình Bình Dương hiệu quả nhất.

Thang máy gia đình nên dùng loại nào?

Tại thị trường Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung, hiện nay có 2 dòng thang máy chính là:

+ Thang máy liên doanh: Được cấu tạo từ nguyên liệu nhập khẩu nhưng lại gia công tại Việt Nam. Loại thang máy có giá thành thấp nhưng chất lượng, độ an toàn vẫn đảm bảo nên được đông đảo khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, công nghệ của nó và mẫu mã không sắc nét bằng thang máy nhập khẩu.

+ Thang máy được nhập khẩu: Nổi bật về chất lượng và mẫu mã cao cấp, sang trọng. Đó là những sản phẩm được sản xuất 100% từ nước ngoài bởi các thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, Thái Lan, Thụy Sĩ,… Tuy nhiên, bạn cần bỏ ra khoản chi phí lớn để lắp đặt thang nhập khẩu và nhận được thành quả “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tùy vào nhu cầu sử dụng thang máy, khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp cho gia đình để giúp tiết kiệm và nâng cao giá trị cho công trình.

thang-may-gia-dinh-tai-binh-duong
Thang máy gia đình Bình Dương

Kích cỡ, tải trọng của thang máy gia đình tại Bình Dương

Cũng như các tỉnh thành khác, thang máy gia đình có kích thước và tải trọng nhỏ, tầm khoảng 200 đến 350kg. Tuy nhiên, kích thước thang máy liên doanh sẽ dễ điều chỉnh cho phù hợp hơn với điều kiện kiến trúc của mỗi công trình xây dựng, nó thường có tải trọng là 350kg, còn thang máy nhập khẩu sẽ dao động khoảng 200 đến 300kg.

Tốc độ di chuyển của thang máy Bình Dương

Phụ thuộc vào độ sâu của hố thang cùng độ cao của ngôi nhà, thang máy sẽ có tốc độ di chuyển tương ứng. Cụ thể, đối với gia đình có 3-4 tầng, thang máy có tốc độ phù hợp là 30m/ phút. Nếu công trình cao lớn hơn, bạn nên dùng loại thang máy di chuyển với tốc độ 60m/ phút.

Công suất tiêu thụ của thang máy gia đình

Thông thường, các thanh máy dùng trong gia đình sẽ có công suất rơi vào khoảng 2,2 KW đến 3,0 KW. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào loại thang máy mà bạn chọn.

Qua một số chia sẻ về thang máy gia đình Bình Dương, chắc chắn bạn đã dễ dàng hơn trong việc chọn cho ngôi nhà của mình một thiết bị thang máy gia đình phù hợp. Mọi thắc mắc, vui lòng trao đổi cùng chuyên viên tư vấn ở Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (9 bình chọn)
Scroll to Top