thang-may-gia-dinh-cao-cap-gom-nhung-loai-nao

Thang máy gia đình cao cấp gồm loại nào?

Hiện nay, thang máy gia đình chiếm thị phần cao nhất trên thị trường nước ta là loại thang máy nội địa sử dụng linh kiện chính hãng nhập khẩu. Với nhiều ưu điểm như giá thành tương đối, dễ điều chỉnh kích thước và sửa chữa, bảo hành,… Tuy nhiên, đối với mỗi loại thang máy nào cũng sẽ có sản phẩm cao cấp và tầm trung. Vậy thang máy gia đình cao cấp hiện nay gồm những loại nào? Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp để quý khách hàng biết rõ hơn.

Phân loại thang máy gia đình cao cấp theo xuất xứ

+ Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc:

Là những sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ những hãng sản xuất nổi tiếng như Mitsubishi, Hitachi, Kone hay Schindler,…. Có thế mạnh là tính ổn định cao, đồng bộ, chất lượng tốt, thiết kế tinh tế, sắc sảo trong từng đường nét gia công.

Đây được xem là sản phẩm thang máy cho gia đình cao cấp nhất nên giá thành tương đối cao, đồng thời không thể điều chỉnh được kích thước thang, khó khăn khi bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện.

+ Thang máy gia đình liên doanh: 

Chính là sản phẩm dùng thiết bị chính nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng còn phần cabin, cửa, khung cơ khí,… sẽ được sản xuất trong nước. Nhờ lắp ráp tại Việt Nam mà giá thang máy liên doanh sẽ thấp hơn, việc bảo dưỡng, sửa chữa dễ dàng. Hơn nữa, khách hàng còn có thể yêu cầu tùy chỉnh kích thước thang máy linh hoạt với điều kiện của từng công trình.

Tuy nhiên, tính đồng bộ của thang máy liên doanh chưa cao và chưa hiện đại, sắc sảo bằng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

🙏🙏 Thang máy gia đình tại Vạn Phúc khu đô thị cao cấp TP.HCM 🙏🙏 

 

Phân loại thang máy gia đình theo phòng máy

Trong thang máy, phòng máy được xem là bộ phận chính, nơi đặt các thiết bị của thang,… Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu lắp đặt trong không gian nhỏ của nhiều gia đình, thì thang máy hiện nay được chia làm 2 loại, đó là:

+ Thang máy không có phòng máy:

Ưu điểm của thang máy gia đình cao cấp này là không cần xây dựng phòng máy, sử dụng máy kéo không có hộp số, giúp tiết kiệm điện năng cũng như chi phí tra dầu.

Nhược điểm của thang máy không phòng máy là khó cứu hộ và bảo trì, sử dụng nhiều puly chuyển hướng, kéo theo giá thang máy gia đình cao hơn đáng kể.

+ Thang máy có phòng máy:

Giá thành rẻ, lắp đặt dễ dàng và thuận tiện trong khâu bảo dưỡng, cứu hộ là ưu điểm đầu tiên của dòng thang máy có phòng máy. Đồng thời, công nghệ máy kéo sử dụng hộp số cũng khẳng định được ưu thế của loại thang máy gia đình này.

Ngược lại, để lắp đặt bạn cần phải xây phòng máy, vừa tốn chi phí vừa có nguy cơ ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình, tiêu tốn điện năng nhiều hơn.

Bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi đã phân loại thang máy gia đình cao cấp về cơ bản, hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho mình. Để được tư vấn chi tiết về thang máy trong khoảng ngân sách dự trù, bạn đừng quên liên hệ đến Hotline 0938 999 157 và nhận sự tư vấn miễn phí nhé!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top