cong-ty-thang-may-gia-dinh

Thang máy Gia Định tốt không?

Thang máy Gia Định là một công ty chuyên phân phối và lắp đặt thang máy uy tín ở nước ta hiện nay. Đây là địa chỉ có nhà máy sản xuất và lắp ráp dòng thang máy liên doanh trong nước, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Để hiểu rõ hơn về thang máy Gia Định có tốt không, mời các bạn cùng đánh giá qua một số tiêu chí dưới đây.

Các loại thang máy của Công ty Gia Định

Tương tự như những công ty thang máy hàng đầu ở nước ta hiện nay, Thang máy Gia Định cung cấp ra thị trường rất nhiều các chủng loại thang máy để đáp ứng cho nhu cầu của đa dạng công trình. Bao gồm:

Thang máy gia đình

Thang máy tải khách

Thang máy tải hàng

Thang máy quan sát

….

Tất cả các sản phẩm thang máy của Công ty Thang máy Gia Định cung cấp đều đạt tiêu chuẩn TCVN trong đánh giá dòng “thang máy điện”.

🙏🙏 Một số mẫu Thang máy gia đình của Thang máy Gia Định 🙏🙏 

 

Thang máy Gia Định có tốt không?

Để hiểu rõ hơn về thang máy của Công ty Gia Định có tốt không, hãy cùng điểm qua một số tiêu chí dưới đây:

👍 Chất lượng thang máy hoàn hảo

Các sản phẩm thang máy do Gia Định cung cấp hiện nay là sản phẩm dùng thiết bị đồng bộ của thương hiệu Mitsubishi Nhật Bản và cũng có một số sản phẩm nhập khẩu nguyên kiện từ thương hiệu này. Mục tiêu của Thang máy Gia Định là cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, tính năng kỹ thuật ưu việt, đảm bảo an toàn và phù hợp kinh tế. 

👍 Đa dạng tải trọng thang máy

Thang máy được Gia Định cung cấp vô cùng đa dạng về tải trọng, từ thang máy gia đình mini nhỏ nhất 350g cho đến các dòng lớn hơn như 450kg, 1000kg… Đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của từng công trình.

👍 Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá thang máy Gia Định có tốt không? Có đầy đủ đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Giúp thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đưa thang máy vào vận hành an toàn. Hơn nữa còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng,… thang máy với giá thành phải chăng nhất. 

👍 Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Thang máy Gia Định cam kết cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ cùng mức chi phí tốt nhất. Đặc biệt, thang máy liên doanh do công ty trực tiếp sản xuất linh kiện và lắp ráp nên đảm bảo chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mong rằng qua những chia sẻ ở trên, quý khách hàng đã biết thang máy Gia Định có tốt không rồi. Nếu cần tư vấn chi tiết, hãy gọi vào Hotline 0938 999 157 để nhận được hỗ trợ miễn phí!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top