Thang máy gia đình Fuji có tốt không?

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm thang máy có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn được ưa chuộng nhờ chất lượng cao và mẫu mã đẹp. Trong đó, thang máy gia đình Fuji đang được người dùng Việt quan tâm. Vậy thang máy gia đình Fuji có tốt không và nên chọn Fuji hay Mitsubishi là phù hợp nhất? Nội dung bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng làm rõ thắc mắc này.

 

Thang máy gia đình Fuji có tốt không?

Để đánh giá dòng thang máy này có tốt không, bạn cần điểm qua những ưu điểm sau đây:

Chất lượng hoàn hảo

Thang máy Fuji là hãng thang máy đã xuất hiện từ rất lâu đời trên thị trường, được người dùng tin tưởng nhờ chất lượng cao, thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, với các thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Fuji, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Tuy nhiên, với dòng Fuji liên doanh, bạn cần chọn nơi phân phối, lắp đặt uy tín trên thị trường Việt Nam.

Tính đồng bộ cao

Ngoài chất lượng, thang máy nhập khẩu Fuji so với những thương hiệu phổ biến khác cũng được đánh giá cao về tính đồng bộ và độ tích hợp, nhất là những thiết bị chính như bộ điều khiển, cabin,… Bên cạnh đó, công suất điện có thể biến đổi để thích hợp theo từng thiết kế ngôi nhà của bạn.

Chi phí bảo dưỡng khá thấp

Để đánh giá thang máy gia đình Fuji có tốt không, chúng ta không quên nhắc đến mức chi phí bảo dưỡng. Nếu so sánh với những dòng sản phẩm mang thương hiệu châu Âu, thì chi phí bảo dưỡng của Fuji là khá thấp, thích hợp với điều kiện của chủ nhà/ chủ đầu tư.

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình sử dụng động cơ Fuji 🙏🙏 

 

Nên chọn thang máy Fuji hay Mitsubishi?

Chúng ta đều biết, thang máy gia đình Mitsubishi hay Fuji đều là những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và có lượng sản phẩm tiêu thụ lớn ở nước ta. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng của 2 thương hiệu thang máy này.

Xét về mặt thương hiệu thì Mitsubishi được xếp trong top 5 công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, vì vậy, thang máy Mitsubishi được ưa chuộng hơn một chút so với thương hiệu Fuji. Ngoài ra, thiết kế của Mitsubishi cũng được đánh giá cao hơn so với Fuji nhờ sự hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Tuy nhiên, nếu xét về giá thành thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thì Mitsubishi có cao hơn so với thang Fuji. Còn đối với dòng thang liên doanh thì 2 dòng này có giá tương đương nhau.

Bên cạnh đó, thang máy mitsubishi không phòng máy chỉ có loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, chưa có dòng liên doanh. Vì thế, khách hàng có thể xem xét việc sử dụng thang máy fuji thay thế cho các công trình bị giới hạn chiều cao.

Chắc chắn rằng qua những thông tin trên đây, khách hàng đã biết thang máy gia đình Fuji có tốt không và nên lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp. Mọi thắc mắc, hãy trao đổi cùng chuyên viên tư vấn qua Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top