thang-may-gia-dinh-gia-re

Thang máy gia đình giá rẻ có tốt không?

Hầu hết, tâm lý của người tiêu dùng bao giờ cũng mong muốn chọn được một sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt. Và đối với dòng thang máy gia đình cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại thang máy gia đình giá rẻ nào cũng nên mua, bởi vì nếu chọn sản phẩm kém chất lượng, thì sẽ không đảm bảo hiệu quả hoạt động và thậm chí còn đe dọa an toàn của người sử dụng.

Thang máy giá rẻ là những loại nào?

Thông thường, các sản phẩm thang máy dành cho gia đình có giá rẻ hiện nay sẽ không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, trong đó một bộ phận được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, điều đáng nói là các sản phẩm thang máy giá rẻ không đảm bảo chất lượng và được người dùng phản ánh gay gắt sau khi sử dụng. Một khi sử dụng thang máy gia đình có giá rẻ kém chất lượng thì nguy cơ dẫn đến những vụ tai nạn đáng tiếc là rất cao.

Đồng thời, nó cũng không đảm bảo độ bền khi sử dụng, khiến gia chủ phải tốn kém một khoảng chi phí bảo trì, sửa chữa thường xuyên, thậm chí là phải thay mới nếu thang máy hư hỏng nặng.

nen-mua-thang-may-gia-dinh-gia-re
Nên mua thang máy gia đình giá rẻ không?

Tại sao thang máy gia đình giá rẻ lại nguy hại như vậy?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất những dòng sản phẩm giá rẻ với chất lượng thấp nhưng lại được đầu tư kiểu dáng hoàn hảo khiến người tiêu dùng bị đánh lừa. Do đó, trong quá trình sử dụng rất dễ gặp phải những hỏng hóc, trục tặc như: chạy quá nhanh hoặc quá chậm, kẹt thang, dừng đột ngột,…

Các chuyên gia cho biết, chất lượng thang máy gia đình hiện nay đều tương xứng với mức giá của nó. Những dòng thang giá rẻ thường được chủ thầu sử dụng để gia tăng lợi nhuận cho bản thân mà không quan tâm đến lợi ích của người dùng. Do đó, nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy tại nhà, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chỉ chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín trên thị trường.

Nên chọn thang máy chất lượng thay vì giá rẻ

Như vậy, qua những phân tích ở trên về việc có nên mua thang máy gia đình có giá rẻ không?Chúng ta có thể kết luận: chất lượng sản phẩm mới là điều quan trọng nhất, người dùng không nên đặt nặng vấn đề giá thành, vì nếu chẳng may chọn nhầm sản phẩm giá rẻ kém chất lượng thì sẽ bị hư hại nhanh chóng và tốn kém chi phí sửa chữa nhiều lần.

Khi đó, chi phí cho chiếc thang máy giá rẻ sẽ cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm bình thường đến từ thương hiệu uy tín.

Qua những chia sẻ trong nội dung bài viết hôm nay, chắc hẳn các bạn đã làm rõ được thắc mắc xoay quanh việc lựa chọn thang máy giá rẻ rồi. Tuy nhiên, nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn đừng ngại trao đổi với chúng tôi trực tiếp qua số Hotline 0938 999 157 nhé!