thang-may-gia-dinh-hcm

Thang máy gia đình HCM uy tín, giá tốt

Nếu như bạn đang có dự định lắp đặt cho ngôi nhà của mình một chiếc thang máy nhưng chưa biết đâu là đơn vị tại thành phố Hồ Chí minh uy tín, chất lượng và giá tốt? Thì hãy tham khảo ngay tư vấn chọn mua và lắp đặt thang máy gia đình HCM dưới đây.

 

Tiêu chí chọn thang máy gia đình phù hợp

– Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Đặc điểm của các công trình nhà ở là thường có diện tích nhỏ hẹp. Vì vậy, hãy ưu tiên lựa chọn dòng thang máy thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa diện tích và có thể linh động kích thước theo hố thang thực tế.

– Tải trọng phù hợp

Nhu cầu di chuyển trong hộ gia đình thường không cao. Do đó, bạn cần cân nhắc để chọn tải trọng phù hợp, tránh lãng phí diện tích và điện năng sử dụng. Chẳng hạn như nhu cầu sử dụng chỉ 1 – 2 người 1 lượt thì nên chọn thang máy mini nhỏ nhất 200kg, nhưng nếu cần dùng cho 3 -4 người thì cần chọn mức tải trọng tối thiểu là 300kg.

– Thương hiệu thang máy

Đây là yếu tố quan trọng để biết thang máy gia đình có an toàn và hiệu quả hay không. Bạn cần xem xét nó có nguồn gốc xuất xứ từ đâu? Có phù hợp tiêu chuẩn an toàn hay không? Tốt hơn hết hãy trải nghiệm thực tế sản phẩm để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy gia đình sử dụng động cơ Fuji 🙏🙏 

 

Thang máy gia đình HCM uy tín, giá tốt

Hiện nay, Công ty Thang máy Gia Định – đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm thang máy thiết bị đồng bộ thương hiệu Mitsubishi – Nhật Bản là một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM mà khách hàng có thể tham khảo.

Mục tiêu của Thang máy Gia Định là đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu cho khách hàng từ mẫu mã, tính năng, thiết kế đến sự an toàn, ổn định khi vận hành. Chính vì vậy, Gia Định không chỉ mang đến những sản phẩm có tính năng ưu việt mà còn xây dựng chế độ bảo hành, bảo trì hoàn hảo, đảm bảo thang máy có độ bền lâu dài với mức phí bảo dưỡng thấp nhất.

Ngoài thang máy gia đình HCM, các sản phẩm thang máy tại Gia Định gồm có:

  • – Thang máy tải khách
  • – Thang cuốn
  • – Thang máy bệnh viện
  • – Thang máy tải hàng
  • – Thang máy tải thức ăn
  • – Thang máy quan sát

Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn TCVN với mặt hàng sản phẩm “thang máy điện”. Đồng thời, có đầy đủ chứng nhận hợp quy, chứng nhận ISO và giấy chứng minh nguồn gốc, chất lượng CO, CQ của từng thiết bị.

Như vậy, nếu bạn cần tư vấn lắp đặt thang máy gia đình HCM thì hãy liên hệ đến Công ty Thang máy Gia Định để được hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh