Thang máy gia đình liên doanh có tốt không?

Về bản chất, thang máy gia đình liên doanh sử dụng các thiết bị chính nhập khẩu, phần còn lại được sản xuất trong nước nhưng vẫn đáp ứng về chất lượng và cả kích thước tương đương thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào công nghệ sản xuất của công ty trong nước để đánh giá mức độ chất lượng của thang máy liên doanh như thế nào

Tham khảo thêm: Thang máy gia đình – Đâu là thang máy bạn chọn

👉 Đặc điểm của dòng thang máy gia đình liên doanh 


 • Chi phí hợp lý, do sử dụng một phần linh kiện nhập khẩu, còn vách, cánh cửa, cabin sản xuất trong nước nên giá chỉ bằng ½ so với thang máy nhập khẩu cùng kích thước, mẫu mã, thương hiệu.
 • Cabin sản xuất trong nước nên có đặc điểm linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với những công trình có diện tích hố thang không đạt tiêu chuẩn.
 • Quá trình thi công lắp đặt, cung ứng thang máy gia đình liên doanh diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như thang nhập.
 • Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện thấp và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, thang máy liên doanh vẫn tồn tại một vài nhược điểm:

 • Do quá trình sản xuất riêng lẻ nên mẫu mã, tính đồ bộ không được “chuẩn” như các sản phẩm nhập khẩu.
 • Tùy vào trình độ và năng lực sản xuất mà chất lượng cũng như các tính năng ưu việt của thang máy liên doanh đạt đến 80%-95% so với các sản phẩm nhập khẩu.

👉 Giá của một chiếc thang máy gia đình liên doanh có đắt không ⁉️


 • Như đã đề cập ở trên, thang máy liên doanh có giá thành thấp hơn nhiều so với sản phẩm nhập khẩu. Trên thị trường hiện nay nó có giá dao động từ 280 – 350 triệu đồng, trong khi đó thang máy nhập khẩu có giá từ 550 triệu đồng trở lên. 
 • Mức giá trên sẽ thay đổi tùy thuộc vào tải trọng thang máy, điều kiện lắp đặt, số điểm dừng và các yêu cầu khác từ khách hàng,…

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

👉 Thang máy gia đình liên doanh có thực sự tốt ⁉️


Tóm lại, qua những phân tích ở trên chúng ta có thể thấy thang máy liên doanh thật sự tốt, hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Với mức giá gần như một nửa, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã, tải trọng,… và có chất lượng, an toàn tương đương thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cùng thương hiệu. VÌ VẬY, ĐÂY LÀ LỰA CHỌN THÍCH HỢP NHẤT CHO GIA ĐÌNH. 

Với dòng thang máy liên doanh thì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng đa số đó là những công ty thương mại vận hành theo hình thức mua đi bán lại, ăn hoa hồng, còn lại rất ít đơn vị có nhà máy sản xuất. Như đã nói ở trên, mua thang máy liên doanh chính hãng tốt nhất là mua tại những công ty lớn, có nhà máy sản xuất.

👉 Thang máy Gia Định – địa chỉ cung cấp thang máy đáng tin cậy


Chúng tôi nhận thức rằng sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng và dịch vụ của công ty là cốt lõi trong kinh doanh để chúng tôi có thể tồn tại và phát triển. 

Cho nên Thang máy Gia Định luôn nỗ lực hết mình để ngày một hoàn thiện hơn bản thân mình, cung cấp sản phẩm và dịch vụ thang máy tốt nhất đến Khách hàng

 • Hiện nay, thang máy liên doanh sử dụng các thiết bị nhập khẩu từ hãng Fuji, Mitsubishi, Montanaries… gồm máy kéo, điều khiển động lực, điều khiển tín hiệu, còn cabin, khung cabin được công ty Thang máy Gia Định sản xuất và lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu từ Thái Lan và Hàn Quốc… 
 • Công ty TNHH Thang máy Gia Định là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối, lắp đặt và bảo dưỡng thang máy gia đình với quy mô lớn tại Việt Nam, tự hào sở hữu hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến với hơn 15 năm trong ngành. Chọn thang máy gia đình tại Gia Định, quý khách chọn đúng sản phẩm chính hãng!
 • Chúng tôi cam kết chỉ đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm được chuẩn hóa đầu vào và đầu ra, đạt tiêu chuẩn chung. Chất lượng thang máy tốt, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo là những tiêu chí mà Thang máy Gia Định luôn hướng đến trong quá trình phục vụ khách hàng. 

Bạn cần tư vấn thiết kế, lắp đặt thang máy gia đình theo yêu cầu và ngân sách? Nhấc máy gọi ngay cho Thang máy Gia Định để nhận sự hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất qua HOTLINE:

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.