Thang máy gia đình loại nào tốt nhất cho bạn?

Thang máy gia đình là thiết bị sử dụng điện có giá trị tương đối lớn. Bên cạnh đó, với đặc thù sử dụng trong nhà và liên quan trực tiếp đến vấn đề an toàn người sử dụng, thì việc chọn mua thang máy cần được tìm hiểu cẩn thận. Vậy thang máy gia đình loại nào tốt đáng mua nhất hiện nay? Nếu bạn chưa có câu trả lời thì nên tham khảo từ vấn sau đây từ chuyên gia.

 

Thang máy tốt trước tiên phải có giá thành phù hợp

Như đã nói đến ở nhiều bài chia sẻ, tư vấn trước đây, thang máy gia đình có 2 dòng chính là nhập khẩu nguyên chiếc là liên doanh. Trong khi thang máy nhập khẩu có giá từ 500 đến hơn 1 tỷ đồng thì thang máy liên doanh chỉ tầm khoảng trên dưới 300 triệu đồng cho phân khúc gia đình. 

Nếu như mua thang máy nhập khẩu thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, người dùng chỉ cần chọn những thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Montanari, Fuji, Schindler, Hitachi,…

Tuy nhiên, nếu chọn thang máy liên doanh, để biết thang máy gia đình loại nào tốt bạn cần dựa vào các thiết bị chính được sử dụng lắp đặt. Thiết bị chính này phải được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín như đã kể ở trên. Trong số đó, thang máy liên doanh Fuji là sản phẩm được dùng nhiều và nhận đánh giá khá tốt trên thị trường hiện nay.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy gia đình sử dụng máy kéo Fuji 🙏🙏 

 

Ít hư hỏng là tiêu chí đánh giá thang máy gia đình loại nào tốt

Tần suất hư hỏng của một chiếc thang máy là tiêu chí để đánh giá nó có tốt hay không. Mức độ trung bình hư hỏng 1 – 2 lần trong năm là chấp nhận được. Vì vậy, bạn nên tham khảo ở những người quen đã sử dụng thang máy hoặc trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Đồng thời, hãy tìm hiểu về cam kết của nhà sản xuất, lắp đặt khi có tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Một số lưu ý ngoài việc chọn thang máy cho gia đình loại nào tốt

Ngoài việc tìm hiểu loại thang máy gia đình, khi chọn dòng sản phẩm này cho gia đình, bạn cần phải quan tâm đến một số vấn đề sau:

– Tải trọng: Có nhiều loại tải trọng của thang máy, tùy thuộc vào thiết kế và nhu cầu sử dụng mà bạn đưa ra quyết định phù hợp. Tải trọng thang máy gia đình nằm trong khoảng 350kg đến 2000kg.

– Tốc độ: Khi dùng thang máy cho tòa nhà từ 10 tầng trở xuống, bạn nên chọn tốc độ 60m/ phút, nếu cao hơn thì có thể dùng thang với tốc độ từ 90m/ phút.

Hi vọng rằng với những thông tin bổ ích trên đây đã phần nào giúp người tiêu dùng biết được thang máy gia đình loại nào tốt và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến Hotline 0938 999 157 để nhận được sự hỗ trợ miễn phí nếu cần được tư vấn lựa chọn các sản phẩm thang máy chất lượng nhé!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top