thang-may-gia-dinh-nao-tot

Thang máy gia đình nào tốt mà bạn nên chọn?

Thang máy dùng trong gia đình là sản phẩm đặc thù, không chỉ yêu cầu cao về kích thước mà còn phải đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Với thị trường thang máy đa dạng như hiện nay, nhiều người đã rất băn khoăn không biết nên chọn thang máy gia đình nào tốt, phù hợp cho không gian của mình. Hiểu được khó khăn đó, sau đây chúng tôi xin được phép chia sẻ ngắn gọn về vấn đề này, mời bạn cùng xem!

Thang máy gia đình nào tốt hiện nay?

Về cơ bản, thang máy sử dụng trong gia đình gồm có 2 loại chính: thứ nhất là thang máy nội địa liên doanh, thứ 2 là thang máy nhập nguyên chiếc từ nước ngoài. Để biết thang máy gia đình tốt nhất, bạn cần phải biết ưu, nhược điểm của nó, cụ thể là:

– Thang máy nội địa: Sản phẩm sử dụng linh kiện nhập khẩu và thiết bị sản xuất trong nước. Ưu điểm chung là giá thành rẻ, quá trình lắp đặt nhanh, thay đổi kích thước linh hoạt, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản. Tuy nhiên, nó sẽ không có tính đồng bộ và ngoại hình sắc nét như sản phẩm nhập.

– Thang máy nhập khẩu: Sản phẩm sẽ có tính đồng bộ cao, vận hành an toàn, ổn định nên khách hàng an tâm về chất lượng. Ngược lại, nhược điểm là giá cao, chí phí bảo trì và thay thế linh kiện khó khăn, phải chờ đợi lâu.

Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính cũng như điều kiện lắp đặt của mình để biết thang máy gia đình nào tốt. Từ đó có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

thang-may-gia-dinh-nao-tot-lua-chon
Thang máy gia đình nào tốt hiện nay

Một số thương hiệu thang máy chất lượng nhất

Đối với các sản phẩm nhập khẩu hay sử dụng linh kiện nước ngoài, thì bạn cũng nên ưu tiên cho các thương hiệu thang máy nổi tiếng sau:

Thang máy Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu hàng đầu của Nhật, mặc dù có giá khá cao, thậm chí cao hơn 2 – 3 lần so với các hãng khác. Nhưng đây vẫn là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn.

Thang máy Otis

Thương hiệu thang máy cuối cùng này đến từ Mỹ, đảm bảo về chất lượng và có giá cao hơn nhiều so với hãng khác.

Thang máy Gia Định

Là dòng sản phẩm có tên tuổi ở Việt Nam nhờ vào chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá cả lại hợp lý, thích hợp với điều kiện tài chính của nhiều người sử dụng.

Chắc hẳn qua những chia sẻ trên đây, người đọc cũng đã hình dung được thang máy gia đình nào tốt hiện nay mà mình nên tham khảo lựa chọn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc khi chọn thang máy sử dụng trong gia đình, hãy nhanh tay gọi đến Hotline 0938 999 157, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn!

Scroll to Top