tong-quan-thang-may-gia-dinh-mini

[Tư vấn] Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Trước sự phát triển của xã hội ngày nay thì nhu cầu về cuộc sống cũng được nâng cao, đổi mới hơn bao giờ hết. Điều này thể hiện rõ qua việc lắp đặt thang máy tại các gia đình nhà phố hay những công trình nhỏ như căn hộ mini, khách sạn, nhà nghỉ,… Tuy nhiên, với quý đất ở thành phố ngày càng hạn hẹp như hiện nay thì đâu là kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất cho bạn? Cùng tham khảo những tư vấn dưới đây để có câu trả lời đúng cho mình nhé!

Tổng quan về thang máy gia đình mini

Đối với một sản phẩm như thang máy gia đình thì kích thước sẽ vô cùng phong phú, người dùng có thể linh động chọn lựa kích cỡ phù hợp. Tuy nhiên, với sản phẩm thang loại nỏ, sẽ có tải trọng giao động từ 350 đến 450kg. Ngoài ra, nếu muốn bạn vẫn có thể yêu cầu tải trọng thang lên đến 1000kg.

Như vậy, đối với sản phẩm thang máy loại nhỏ sẽ có tải trọng tối thiểu là 250kg, giúp tiết kiệm diện tích tối ưu cho ngôi nhà khi rơi vào tầm 1300mm x 1000mm. Tương với với kích thước này, bạn chỉ cần hố pit khoảng 600mm là đủ. Mặc dù là thang máy gia đình loại nhỏ nhất nhưng vẫn có thể sử dụng cho các tòa nhà tới 10 tầng, chuyên chở được khoảng 3-5 người mỗi lần.

Thang máy gia đình mini nhờ sở hữu ưu điểm là kích thước nhỏ gọn nên dễ lắp đặt ở một số diện tích “chết” trong ngồi nhà, chẳng hạn như cạnh hoặc giữa lòng cầu thang bộ.

Hơn nữa, tính tiện dụng và thẩm mỹ của thang máy cũng được phát huy tối đa, một số thang còn dùng kính chịu lực giống như vách. Đây là cách thiết kế thông minh, vừa giúp bạn đứng trong thang máy quan sát ra bên ngoài vừa tăng thêm vẻ bắt mắt, mới lạ cho ngôi nhà.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy gia đình Mini phổ biến hiện nay🙏🙏

 

Diện tích tối thiểu cần để lắp đặt thang máy

Không gian để lắp chiếc thang máy gia đình, đặc biệt là thang máy loại nhỏ thì sẽ không cần nhiều. Gia chủ chỉ mất hơn khoảng 1m vuông là bố trí thoải mái. Trên thị trường hiện nay có thang máy siêu nhỏ mini chỉ đòi hỏi kích thước 1500mm x 1500mm, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào và dùng được cho 5 – 6 người.

Thông thường, đối với thang máy gia đình loại nhỏ nhất, sẽ có những vị trí lắp đặt phù hợp gồm:

– Vị trí ở giữa cầu thang bộ

– Vị trí bên cạnh cầu thang bộ

– Vị trí cuối nhà

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm diện tích nhất, bạn có thể tham khảo những vị trí sau, thường là đối với nhà cải tạo: nhà vệ sinh cũ, giữa cầu thang bộ đã được xây dựng sẵn.

Tham khảo thêm:

Thang máy gia đình loại nào tốt nhất cho bạn?

 

Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu?

Hiểu được nhu cầu sử dụng thang máy gia đình có kích thước nhỏ hiện nay, Thang máy Gia Định đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm siêu tiết kiệm diện tích, giúp người dùng có thể lắp đặt trong bất cứ không gian nhỏ hẹp nào.

Kích thước hố thang của thang máy loại nhỏ là1500mm x 1500mm – kích thước lọt lòng và hố pit âm xuống chỉ ở mức 600mm. Dòng thang này có thể sử dụng cho những ngôi nhà có 5 tầng trở xuống và có thể lắp đặt ngay trong lòng cầu thang bộ một cách tiện lợi, thẩm mỹ. Nếu muốn mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà, bạn có thể chọn loại cabin vách kính để lấy sáng và tăng thêm sự sang trọng.

Bên cạnh đó, thang máy loại nhỏ cũng vô cùng tiết kiệm điện, chi phí bảo hành, bảo dưỡng tương đối thấp, thích hợp với đông đảo điều kiện của gia đình Việt.

Trên đây là những tư vấn về dòng thang máy gia đình loại nhỏ nhất cho gia đình, hi vọng rằng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc. Ngoài ra, nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về cách chọn và lắp đặt 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh