thang-may-gia-dinh-loai-nho

Thang máy gia đình loại nhỏ

Trước tình trạng quỹ đất ngày một hạn hẹp tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội cùng với lượng dân nhập cư ngày càng nhiều, thì các ngôi nhà cao tầng mọc lên hàng loạt là điều hiển nhiên. Khi đó, thang máy loại nhỏ chính là nhu cầu thiết yếu để giúp việc đi lại giữa các tầng trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Dưới đây là một số vấn đề cần biết thang máy gia đình loại nhỏ nếu như bạn có ý định lắp đặt loại thang máy này.

 

Nhu cầu sử dụng thang máy gia đình hiện nay

Đất nước chúng ta là một quốc gia “đất chật người đông”. Đặc biệt ở các thành phố lớn, diện tích đất chỉ rơi vào khoảng m2/ đầu người. Vì vậy, để có một không gian sống rộng rãi và nâng cao, đa số các công trình đều hướng đến mô hình nhà cao, tầm 3-4 tầng trở lên.

Điều này kéo theo nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc di chuyển, đi lại giữa các tầng trong ngôi nhà. Tuy nhiên, trước quá nhiều các mẫu mã, thương hiệu, dòng thang máy hiện nay đã khiến người dùng không thể biết được thang máy gia đình nào phù hợp với quỹ đất eo hẹp lắp thang máy gia đình

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình tại Thang Máy Gia Định 🙏🙏

 

Kích thước thang máy gia đình nhỏ phổ biến?

Tùy theo nguyên lý hoạt động và tải trọng thang máy mà kích thước sẽ khác nhau. Trong đó, tải trọng phổ biến khoảng 350kg, 450kg. Đối với dòng thang máy liên doanh sử dụng đối trọng, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi kích thước cabin để phù hợp với diện tích của công trình.

Cụ thể: 

Thang máy tải trọng 350kg: kích thước hố thang thông thủy 1500 × 1500 mm: OH: 3200 mm (không phòng máy) và hố pít: 600 mm.

Thang máy tải trọng 450kg: đây là dòng thang máy lớn hơn, kích thước thông thủy 1600 × 1600 mm, OH: 3200 mm (không phòng máy) cùng hố pít: 1000 mm.

Tham khảo thêm chi tiết tại đây:

Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ phổ biến

Giá thang máy gia đình nhỏ nhất bao nhiêu?

Thang máy gia đình loại nhỏ của Thang máy Gia Định cung cấp là sản phẩm liên doanh, sử dụng thiết bị nhập khẩu chính hãng và nguyên phần cơ khí sản xuất trong nước. Chí vì thế nó có giá thành thấp hơn nhiều lần so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Cụ thể, thang máy gia đình của Gia Định hiện có giá khởi điểm cho dòng 350kg là 290 triệu/thang. Người dùng lưu ý mức giá này sẽ thay đổi theo:

  • – Địa điểm lắp đặt thang máy
  • – Số tầng lắp đặt
  • – Tốc độ di chuyển
  • – Nội và ngoại thất thang máy

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh về dòng thang máy gia đình loại nhỏ, hy vọng rằng đã giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức thú vị, hữu ích. Để được tư vấn kích thước và lắp đặt, mời bạn gọi về Hotline 0938 999 157 của chúng tôi.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top