lap-dat-thang-may-gia-dinh-long-an

Thang máy gia đình Long An – Uy tín, chất lượng

Thang máy sử dụng trong gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Ở các ngôi nhà tại thành phố lớn nước ta khi được xây dựng từ 4-5 tầng trở lên, hầu hết đều có lắp đặt thang máy. Đây là thiết bị tiện ích, hỗ trợ cho việc di chuyển, đi lại trong ngôi nhà thuận tiện hơn, hơn nữa nó còn gia tăng giá trị cho ngôi nhà. Vậy nếu muốn mua thang máy gia đình Long An thì địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Qua bài viết sau đây, Thang máy Gia Định sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này!

Thang máy gia đình như thế nào là tốt

Dòng thang máy dùng trong gia đình hiện nay có 2 loại là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Trong đó, thang máy liên doanh được sử dụng phổ biến hơn nhờ giá thành rẻ và có thể linh động điều chỉnh kích thước. Đây là loại thang sử dụng thiết bị chính gồm điều khiển, động cơ, cáp,.. nhập khẩu và cabin sản xuất trong nước. Khi mua thang máy Long An với bất cứ dòng thang máy nào, bạn cũng cần lưu ý 2 vấn đề sau đây:

– Thang máy nhập khẩu hoặc các thiết bị nhập khẩu phải có giấy tờ xuất xứ, bao gồm CO, CQ và được nhập từ những nhãn hiệu lớn như: Mitsubishi, Fuji, Hitachi, Montanari,…

– Nếu mua thang máy liên doanh thì các thiết bị sản xuất trong nước phải được chế tác từ nhà máy lớn, có đầy đủ máy móc theo dây chuyền hiện đại. Hơn nữa, yếu tố quy mô và năng lực của đơn vị cung cấp thang máy là hết sức quan trọng. Bởi không giống như những sản phẩm khác, thang máy gia đình được sử dụng lâu dài và có liên quan nhất định đến việc bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Vì vậy, những nơi có năng lực sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những dùng về vấn đề này.

thang-may-gia-dinh-long-an
Thang máy gia đình tại Long An

Mua thang máy gia đình Long An ở đâu để đảm bảo?

Thị trường thang máy hiện nay, có 3 hình thức kinh doanh thang máy phổ biến mà khách hàng có thể lựa chọn để mua sắm. Thứ nhất là những công ty đại diện hoặc nhà phân phối chính thức được ủy quyền từ một nhãn hàng nào đó được nhập khẩu tại Việt Nam. Thứ 2 là công ty thương mại, chuyên mua đi bán lại với giá bán có sự chênh lệch. Và thứ 3 là công ty sản xuất, lắp ráp thang máy liên doanh và phân phối, lắp đặt.

Trong đó, hình thức mua thang máy gia đình tại đại lý ủy quyền hoặc công ty có nhà máy sản xuất chính là lựa chọn thông minh của khách hàng. Điều này giúp tránh được tình trạng mua với giá cao, hoặc chọn nhầm đơn vị lừa đảo, đồng thời giá quá trình sử dụng được hiệu quả hơn nhờ các chính sách phù hợp và lâu dài.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc chọn mua thang máy gia đình Long An. Mọi thắc mắc liên quan, đừng quên trao đổi cùng Thang máy Gia Định để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình qua Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (9 bình chọn)
Scroll to Top