thang-may-gia-dinh-long-kinh

Thang máy gia đình lồng kính – Xu hướng của ngôi nhà hiện đại

Theo kinh nghiệm phân phối, lắp đặt thang máy và tiếp xúc với khách hàng thuộc phân khúc gia đình, thì đại đa số gia chủ đều muốn đầu tư ốp xung quanh cabin bằng kính với mục đích lấy sáng và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về những đặc điểm khác biệt nổi trội của thang máy gia đình lồng kính, nhằm giúp các khách hàng có ý định lựa chọn dòng sản phẩm này am hiểu rõ hơn.

 

Yếu tố mỹ quan của thang máy lồng kính được đánh giá cao

Với điểm đặc biệt dễ dàng nhận thấy là hố thang bằng kính cường lực ở 3 hoặc 4 mặt cabin và được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại châu Âu. Do đó, nó không chỉ mang đến sự sang trọng, thoải mái mà còn tạo nên mỹ quan toàn diện, hài hòa với kiến trúc xung quanh.

Nếu ngôi nhà hoặc biệt thự của bạn được xây dựng theo phong cách hiện đại, thì thang máy gia đình kính cường lực là một phần không thể thiếu để tạo nên sự hoàn hảo.

 

Lắp thang máy gia đình lồng kính không yêu cầu chiều cao phòng máy

Hầu hết các công trình hạn chế về chiều cao đều ưu tiên lựa chọn thang máy lồng kính vì thiết kế không phòng máy nên không yêu cầu chiều cao tầng trên cũng.

Ngoài ra, vẫn có một số loại thang máy không cần xây phòng máy nhưng thiết bị điều khiển được đặt bên ngoài như thanh dầm, hố thang. Nhìn chung, chiều cao tầng trên cùng đối với thang máy kính chỉ yêu cầu 4.5m.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy gia đình buồng kính tại Thang Máy Gia Định 🙏🙏 

Sự khác biệt khi xây dựng hố thang cho thang máy kính

Các dòng thang máy gia đình kính hiện đại hầu như đều được tích hợp kèm theo hố thang mà không cần phải xây dựng. Tuy nhiên, vẫn có một số loại thang máy kính truyền thống vẫn yêu cầu hố thang với những tiêu chuẩn như sau:

  • Kết cấu thép, dầm chính, dầm ngang là thép vuông, tương ứng mỗi chiều cao 2m thì phải thêm 1 dầm ngang.
  • Trên nắp cabin được che bằng nhựa chắn sáng.
  • Ở mặt đất được xây dựng thì cứ mỗi 2.35m cần thêm 1 dầm ngang.

 

Đặc tính an toàn vượt trội của thang máy kính

Khi lựa chọn thang máy gia đình lồng kính, bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn. Không chỉ thế, thang máy kính còn được áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, nâng cao mức độ an toàn hơn bất cứ loại thang máy truyền thống nào. 

Với những đặc tính vượt trội, thang máy gia đình lồng kính hiện đang là sản phẩm thang máy được ưu tiên sử dụng cho những công trình hiện đại, sang trọng theo phong cách châu Âu. Ngoài ra, nếu bạn đọc cần được tư vấn thêm về loại thang máy này, hãy liên hệ đến chúng tôi qua Hotline: 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top