thang-may-gia-dinh-nhap-khau-nguyen-chiec

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Hiện nay, thang máy không còn là một thiết bị quá xa lạ đối với chúng ta, nó có mặt ở hầu hết mọi nơi, từ những tòa nhà lớn cho đến hộ gia đình. Trên thị trường thang máy ở nước ta, có top 3 thang máy gia đình nhập khẩu được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn, đó là Mitsubishi, Hitachi và Schindler. Cùng tìm hiểu xem những loại thang máy này có điểm gì đặc biệt qua bài viết sau đây nhé.

Thang máy gia đình nhập khẩu Mitsubishi

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu thang máy Mitsubishi từ Nhật Bản đã vượt qua khá nhiều đối thủ trên thị trường để trở thành sản phẩm được người dùng yêu thích nhất hiện nay.

Các dòng thang máy gia đình của hãng Mitsubishi ở nước ta được nhập khẩu từ Nhật Bản dưới dạng nguyên chiếc và đang chiếm thị phần lớn. Đối với dòng thang máy gia đình Mitsubishi có 3 series sau:

+ SVC250L: Là dòng sản phẩm ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2016.

+ SVC200: Có tải trọng 200kg, di chuyển lên với tốc độ 20m/phút và cuống là 30m/phút. Sử dụng cửa mở trung tâm gồm bốn cánh mở ra 2 phía.

+ SED300S và SED200S: Có tải trọng lần lượt là 300kg và 200kg, thiết kế tốc độ 20m/ phút. Cả 2 loại thang máy này đều có cửa mở về một phía.

Hầu hết các dòng thang máy của thương hiệu Mitsubishi đều có thiết kế bên ngoài hết sức sang trọng và yêu cầu hố Pit nông, đặc biệt nhiều Option về nội thất, sử dụng điện 1 pha, không cần phòng máy.

Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định khiến người tiêu dùng e ngại khi chọn mua như giá thành cao hơn những sản phẩm thang máy gia đình lắp ráp trong nước.

top-3-thang-may-gia-dinh-nhap-khau
Top 3 thang máy nhập khẩu nguyên chiếc tốt nhất

Thang máy gia đình nhập khẩu Hitachi:

Cũng là một dòng thang máy gia đình có nguồn gốc từ Nhật Bản và được giới thiệu ở nước ta trong những năm gần đầu. Thiết kế, tên gọi và cả cấu hình của Hitachi rất giống với đối thủ ở đất nước Hoa anh đào này là Mitsubishi, cụ thể như sau:

+ Hitachi SED200s: Có tải trọng tối đa 200kg, chiều cao hành trình 13m, tốc độ 20 mét/phút. Thiết kế với hai cánh cửa thang máy dồn về một phía và có 5 điểm dừng tối đa.

+ Hitachi SVC200: Cấu hình của dòng thang máy này cũng tương tự với SED200S, nhưng vẫn khác biệt ở một vài điểm, như tốc độ di chuyển lên là 20m/ phút và xuống là 30m/ phút, cửa mở tim và hành trình tối đa chỉ 10m.

Thang máy gia đình nhập khẩu Schindler 

Là sản phẩm thang máy gia đình của tập đoàn Schindler đến từ Thụy Sỹ, hiện có riêng một dòng thang máy được thiết kế dành riêng cho hộ gia đình cùng các thông số ưu việt, tên gọi của nó là Schindler 3200.

Ưu điểm của Schindler 3200 là hố Pit chỉ yêu cầu 200mm, hệ thống cửa thang được cấu tạo bởi chất liệu đặc biệt chịu được lửa trong vòng 2 giờ.

Trên đây là top 3 dòng sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu danh tiếng và được đông đảo người dùng yêu thích nhất hiện nay. Để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm, hãy gọi về số Hotline 0938 999 157 và nhận sự tư vấn từ chuyên gia bạn nhé!

5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top