thang-may-gia-dinh-nho-nhat

Thang máy gia đình nhỏ nhất – Những điều cần phải biết

Sản phẩm thang máy gia đình loại nhỏ là thiết bị có thiết kế đặc biệt. Phù hợp cho các gia đình, căn hộ loại nhỏ, các nhà thấp tầng hay nhà cải tạo,… Tuy nhiên, trước khi lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình nhỏ nhất, bạn cần phải biết những điều sau đây!

Tiện ích của thang máy gia đình nhỏ nhất

Sự ra đời của các sản phẩm thang máy loại nhỏ đã đáp ứng nhu cầu và mong muốn của gia đình. Không chỉ giúp cho không gian trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Bên cạnh đó nó còn mang đến tiện ích vượt bậc cho ngôi nhà.

Khi lắp đặt một chiếc cầu thang máy, bạn sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề đi lại giữa các tầng trong nhà. Đặc biệt, em bé không bị té ngã, người già tránh được mệt nhọc khi leo cầu thang bộ, phụ nữ mang thai tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra. 

Hơn thế, bạn còn có được sự thoải mái và thư giãn sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Thang máy cho gia đình nhỏ nhất kích thước bao nhiêu

Đối với dòng thang máy gia đình nhỏ nhất sẽ có tải trọng là 250kg. Loại thang này được sản xuất và thiết kế cho các công trình với quy mô nhỏ, diện tích hạn hẹp hoặc loại công trình cải tạo.

Tương ứng với thang máy tải trọng 250kg sẽ có thông số như sau:

+ Số người sử dụng: Cho 2-3 người/ 1 lần

+ Tốc độ: 60m/phút

+ Hố thang: 1400mm x 1300mm theo chiều Rộng x Sâu

+ Cabin: 1000mm x 800mm x 2300mm theo chiều Rộng x Sâu x Cao

+ Cửa thang: 650mm x 2100mm theo chiều Rộng x Cao

thang-may-gia-dinh-nho-nhat-kich-thuoc-bao-nhieu
Thang máy cho gia đình nhỏ nhất kích thước bao nhiêu

Phân loại thang máy gia đình loại nhỏ

Gồm có 2 loại cụ thể như sau:

– Thang máy liên doanh: Sản xuất dưới dạng kết hợp liên doanh. Sử dụng bộ phận chính nhập khẩu và phần cabin gia công trong nước. Loại thang này vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành thích hợp.

– Thang máy nhập khẩu: Được nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng lớn của nước ngoài. Với các thương hiệu như thang máy Mitsubishi, Fuji, Montanari… Dòng thang máy này vừa đảm bảo chất lượng, vừa đồng bộ thiết kế, sử dụng công nghệ hiện đại nhưng giá thành sẽ cao hơn.

Giá thang máy gia đình mini

Đối với sản phẩm thang máy, khi thay đổi tải trọng thì giá thành cũng sẽ khác đi. Do vậy, trên thực tế, thang máy 250kg thường có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào số tầng lắp đặt, loại thang máy, hãng sản xuất, nội thất, ngoại thất sử dụng,…

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Như vậy, qua các chia sẻ về thang máy gia đình nhỏ nhất, chắc chắn quý khách đã phần nào hiểu đúng hơn về loại thang máy mini đầy tiện ích này. Nếu bạn đang cần tư vấn về thang máy loại nhỏ, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ qua số Hotline: 0938 999 157 nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top