don-vi-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Công ty Thang máy Gia Định – Thương hiệu uy tín

Từ lâu, cái tên Gia Định đã trở nên quá quen thuộc trên thị trường thang máy Việt Nam. Được thành lập cách đây hơn 15 năm, cho đến hiện tại Gia Định đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất thang máy. Tuy nhiên, để khẳng định chắc chắn công ty thang máy Gia Định có tốt không, bạn cần phải đọc qua những chia sẻ dưới đây.

Gia Định cam kết chất lượng trên tường sản phẩm

Công ty Thang máy Gia Định hiện đang là đơn vị có nhà máy sản xuất thang máy nội địa. Tại đây, chúng tôi sử dụng những thiết bị được nhập khẩu chính hãng, bộ phận cabin được gia công trong nước. Nhờ sự liên doanh này nên các dòng thang máy gia đìnhthang máy tải khách sẽ được bán với mức giá thấp hơn dòng nhập khẩu, đồng thời cũng phù hợp với từng cấu trúc của công trình đặc biệt là nhà ở cần tiết kiệm diện tích hố thang.

Thế nhưng, nếu so sánh về động cơ hay thiết kế, thì thang máy liên doanh vẫn còn thua kém những sản phẩm nguyên gốc.

san-pham-thang-may-gia-dinh
Thang máy Gia Định cam kết chất lượng mẫu mã

Công ty thang máy Gia Định cung cấp dịch vụ khách hàng tốt

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Gia Định còn tạo được tên tuổi trên thị trường nhờ vào dịch vụ của mình. Với đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc nhanh chóng và triệt để.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại Gia Định được đào tạo bài bản, có chuyên môn và trách nhiệm cao trong công việc.Đặc biệt là dòng thang máy buồng kính cho các công trình thang máy gia đình hay thang máy tải khách. Luôn đảm bảo hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Do đó, đội ngũ nhân lực cũng chính là nhân tố làm nên thương hiệu cho Gia Định trong suốt những năm hoạt động.

Trên đây là một số đánh giá sơ lược về công ty thang máy Gia Định – đơn vị phân phối và sản xuất thang máy hàng đầu thị trường Việt Nam. Hi vọng rằng qua đó bạn đọc đã không còn thắc mắc, lo lắng khi chọn mua các sản phẩm thang máy do Gia Định phân phối. Tuy nhiên, nếu còn những khó khăn cần được hỗ trợ, bạn đừng quên liên hệ đến chúng tôi ở Hotline 0938 999 157 và nhận tư vấn nhanh chóng, kịp thời nhất!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (7 bình chọn)
Scroll to Top