thang-may-gia-dinh-vung-tau

Tư vấn lựa chọn thang máy gia đình Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố biển với sự phát triển kinh tế vượt bậc, dẫn đến nhu cầu lắp đặt thang máy tại đây cũng trở nên cần thiết hơn. Tuy nhiên, với sản phẩm sử dụng lâu dài như thang máy gia đình, thì ít người có kinh nghiệm để lựa chọn và lắp đặt hiệu quả, an toàn. Chính vì vậy, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn thang máy gia đình Vũng Tàu, mời các bạn cùng tham khảo.

 

Thực trạng lắp đặt thang máy gia đình ở Vũng Tàu

Trong những năm gần đây, trước tốc độ đô thị hóa diễn ra ngàng càng nhanh ở Vũng Tàu, thì những khu đô thị mới, hạ tầng thành phố, cơ sở công nghệ được đầu tư xây dựng. Chính vì vậy hiện nay Vũng Tàu đã có đến tầm 120 tòa nhà với độ cao trên 100m. Chưa kể đến nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ, 4 – 5 tầng trở lên được xây dựng khá nhiều.

Trước sự phát triển chóng mặt đó, thang máy gia đình cũng đã trở nên phổ biến, đóng góp vai trò quan trọng vào việc nâng cao sự phát triển và đẳng cấp cho các tòa nhà tại đây. Ở Vũng Tàu, bạn có thể dễ dàng bắt gặp thang máy ở bất cứ đâu, từ trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, khách sạn cho đến nhà ở,…

🙏🙏 Thang máy gia đình được ưa chuộng hiện nay 🙏🙏 

 

Thang máy gia đình Vũng Tàu nên chọn liên doanh hay nhập khẩu?

Theo các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cho biết: Với dòng thang máy dùng cho gia đình thì nên chọn sản phẩm liên doanh với một phần thiết bị sản xuất trong nước bởi vì:

Chất lượng thang máy

Độ an toàn, độ bền, vận hành ổn định và tính thẩm mỹ của thang máy liên doanh không hề thua kém các sản phẩm nhập khẩu. Bởi vì bản chất nó là sản phẩm sử dụng các thiết bị, linh kiện chính nhập khẩu ở nước ngoài từ các thương hiệu nổi tiếng.

Dễ phù hợp với ngôi nhà

Thang máy nhập khẩu thường sẽ có mẫu mã, kích thước cố định nên kén các công trình nhà ở. Trong khi đó thang máy liên doanh do các cabin sản xuất trong nước nên dễ dàng điều chỉnh kích thước, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với từng đặc thù ngôi nhà.

Tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh với thang máy nhập khẩu thì thang máy liên doanh rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng khoảng chưa đến 50% sản phẩm nhập khẩu, phù hợp với kinh tế của gia đình.

 

Tiêu chí lắp đặt thang máy gia đình ở Vũng Tàu

Để lắp đặt thang máy gia đình Vũng Tàu an toàn và vận hành ổn định, bạn cần phải đảm bảo 5 tiêu chí cơ bản sau đây:

  • An toàn tuyệt đối
  • Tiện lợi khi sử dụng
  • Phù hợp với kiến trúc và nâng tầm thẩm mỹ
  • Tiết kiệm chi phí
  • Đảm bảo phù hợp với diện tích ngôi nhà.

Trên đây là toàn bộ những tư vấn chọn mua và lắp đặt thang máy gia đình Vũng Tàu. Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì thêm, thì hãy liên hệ tới Hotline 0938 999 157 của Thang máy Gia Định để được hỗ trợ nhé.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top