thang-may-khach-san-mini

Thang máy khách sạn mini – Vừa đẹp vừa chất lượng

Trường hợp xây nhà cao tầng trong điều kiện bị diện tích hạn chế hoặc các chủ đầu tư kinh doanh hình thức khách sạn mini, thì việc chọn mua thang máy phải hưởng đến những loại có tải trọng, kích thước càng nhỏ càng tốt. Tuy nhiên, nó cần phải đáp ứng được nhu cầu di chuyển của tất cả các khách lưu trú trong khách sạn của bạn. Vậy trong quá trình chọn mua, kiểm tra, thiết kế bản vẽ, lắp đặt xây dựng đối với thang máy khách sạn mini thì cần lưu ý những vấn đề gì để đảm bảo có mẫu mã đẹp mắt và chất lượng? Cùng phân tích một số thông tin sau đây để có được những kinh nghiệm hữu ích nhé!

Hướng dẫn chọn thang máy cho khách sạn mini

Ngày nay, với sự đa dạng của các công ty thang máy tại Việt Nam thì khách hàng cùng các chủ đầu tư cũng thoải mái hơn khi lựa chọn sao cho phù hợp với những yêu cầu cụ thể của công trình đang xây dựng. Phụ thuộc vào các vấn đề liên quan đến tài chính, nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư cần cân nhắc để chọn cho mình loại thang máy phù hợp nhất. Đồng thời, cần lưu ý một số vấn đề sau khi lắp đặt thang máy:

Nguồn gốc của sản phẩm: 

Các chủ đầu tư cần chọn những dòng thang máy tải khách hoặc linh kiện, thiết bị máy móc được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Thái Lan, Thụy Sĩ,… để giảm được mối lo lắng về tuổi thọ cũng như chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. 

Kích thước và tải trọng: 

Đây là vấn đề có liên quan đến yếu tố thẩm mỹ của công trình, nên khi chọn thang máy, bạn cần cân nhắc đến kích thước phù hợp nhất. Hãy tham khảo sự tư vấn từ các chuyên viên thuộc nhà cung cấp chuyên nghiệp, từ đó lựa chọn được loại thang phù hợp với mục đích sử dụng, gia tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình khách sạn mini.

cabin-thang-may-khach-san-mini
Cabin thang máy khách sạn mini

Thang máy khách sạn mini gồm những tải trọng nào?

Các dòng thang máy tải khách sử dụng trong khách sạn mini thường là thang máy gia đình với các mức tải trọng từ 250kg đến 450kg. Dựa vào kích thước giếng thang, bạn có thể quyết định chọn thang máy hợp tiêu chuẩn để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Dưới đây là một số kích thước dành cho thang máy mini thông dụng:

+ Thang tải trọng 250kg có kích thước hố thang là 1400mm x 1400mm và kích thước cabin là 1000mm x 900mm x 2300mm.

+ Thang máy tải trọng 300kg có kích thước hố thang là 1500mm x 1400mm và kích thước cabin là 1100mm x 900mm x 2300mm.

+ Thang máy tải trọng 350kg có kích thước hố thang là 1500mm x 14500mm và kích thước cabin là1100mm x 1000mm x 2300mm.

Dựa vào một số kinh nghiệm chọn thang máy khách sạn mini trên đây, chúng tôi mong rằng bạn đã có quyết định phù hợp cho công trình của mình. Nếu có thắc mắc trong quá trình chọn lựa, lắp đặt, đừng ngại liên hệ đến Thang máy Gia ĐịnhHotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top