thang-may-lagi

Thang máy Lagi – 4 điều cần biết trước khi mua

Thị trường thang máy ở Việt Nam hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các công ty cung cấp và lắp đặt thang máy khác nhau. Đi cùng với đó là sự khác biệt về chất lượng, mô hình kinh doanh và chính sách dành cho khách hàng. Do đó, để chọn được nơi cung cấp uy tín, với những sản phẩm tốt và giá cả phải chăng, bạn cần tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp tới quý khách 4 điều cần biết trước khi mua thang máy Lagi để chọn đúng đơn vị chất lượng.

1. Lựa chọn loại thang máy

Dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn loại thang máy phù hợp cho công trình. Trong đó, phổ biến nhất là 3 loại sau:

Thang máy chở khách: Nhiệm vụ chính là chuyên chở người nên cần đòi hỏi mẫu mã đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Được sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại.

– Thang máy tải hàng: Dùng để vận chuyển hàng hóa, thường được dùng tại những nơi có nhu cầu tải hàng cao, bao gồm nhà máy, cơ sở sản xuất, trung tâm thương mại, siêu thị,…

– Thang máy quan sát: Có cabin được làm từ kính trong suốt, hỗ trợ việc quan sát được dễ dàng hơn. Thường được dùng cho công trình thang máy cho gia đình sang trọng, hiện đại.

thang-may-gia-dinh-lagi
Thang máy buồng kính cho gia đình

2. Lựa chọn dòng thang máy

Trên dòng thang máy cho gia đình hay thang máy tải khách trên thị trường thang máy Lagi nói riêng và khắp đất nước Việt Nam nói chung, sẽ có 2 dòng thang máy cơ bản. Cụ thể là:

– Thang máy nhập khẩu: Nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ nước ngoài, từ những nước có nền kinh tế phát triển như Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Ưu điểm là có chất lượng chất và hoạt động bền bỉ, êm ái. Một điểm hạn chế là chi phí của nó không hề rẻ.

Thang máy liên doanh: Sử dụng bộ phận chính nhập khẩu cùng linh kiện sản xuất trong nước. Dựa vào trình độ và cơ sở vật chất của mỗi đơn vị sản xuất mà chất lượng thang máy sẽ khác nhau. Ưu điểm là chất lượng, kích thước linh hoạt và giá thành rẻ.

3. Khảo sát chất lượng thực tế của công ty thang máy Lagi

Trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp thang máy ở Lagi: địa chỉ văn phòng, nhà máy, điện thoại, mã số thuế,… Bên cạnh đó hãy đi tham quan nhà máy, các xưởng sản xuất và di chuyển thử bằng thang máy của công ty đó.

4. Quan tâm đến các dịch vụ hậu mãi

Việc bảo hành, bảo dưỡng thang máy trong quá trình sử dụng là vô cùng cần thiết. Bởi nếu chẳng may gặp sự cố, thì cần phải xử lý nhanh chóng để cứu hộ và đảm bảo việc đi lại không bị gián đoạn. Vì vậy, khi ký hợp đồng, bạn cần nhấn mạnh khâu cam kết bảo hành sản phẩm.

Trên đây là 4 điều bạn cần lưu ý trước khi mua thang máy Lagi. Ngoài ra, những khó khăn khác cần được hỗ trợ, bạn đừng quên trao đổi cùng chuyên viên tư vấn Thang máy Gia Định để được tư vấn tốt nhất.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

 

5/5 - (7 bình chọn)
Scroll to Top