thang-may-long-kinh-chat-luong

Thang máy lồng kính chất lượng thẩm mỹ cao

Bên cạnh vấn đề làm thế nào để mua được một chiếc thang máy chất lượng, an toàn, thì giá thành cũng là điều mà người tiêu dùng quan tâm. Nếu như bạn đang mong muốn tìm được chiếc thang máy lồng kính thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây!

 

Thang máy lồng kính chính hãng

Bạn cần xác định thương hiệu công ty thang máy mình chọn mua là thương hiệu nào, từ đó dự trù được khoảng chi phí phù hợp. Đối với sản phẩm nào cũng vậy, “tiền nào của nấy” luôn luôn đúng. Tuy nhiên, để mua được giá cả trong mức phù hợp, bạn nên chọn đúng sản phẩm chính hãng, sau đó so sánh giá bán ở một vài đơn vị uy tín và rút ra quyết định cho bản thân.

 

Thang máy kích cường lực liên doanh cần đảm bảo an toàn

Hiện nay, các dòng thang máy lồng kính được phân phối bởi các đơn vị uy tín sẽ trang bị đầy đủ tính năng an toàn, mang đến sự an tâm cho người dùng. Bên cạnh chức năng chính gồm: hệ thống chống quá tải, liên lạc khẩn cấp, hệ thống chống vượt tốc,… thì tính năng an toàn trong lúc mất điện cũng là tiêu chí để bạn lựa chọn.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy lồng kính tại KĐT Vạn Phúc TPHCM 🙏🙏 

 

Chọn thang máy có giá phù hợp với ngân sách gia đình

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các dòng thang máy khác nhau, riêng thang máy kính cũng có nhiều tải trọng, kích thước, mẫu mã,… với giá bán khác nhau để người dùng lựa chọn. Thông thường, một chiếc thang máy vách kính cho gia đình sẽ có giá từ 250 triệu tới hơn 500 triệu. Sự chênh lệch giá phụ thuộc vào tải trọng, vị trí lắp đặt, số tầng lắp đặt, yêu cầu của gia chủ,…

Nếu muốn có được sản phẩm thang máy lồng kính giá rẻ nhưng chất lượng, bạn nên cân nhắc giảm thiểu những phần không cần thiết trong trang trí nội-ngoại thất để tối ưu giá thành.

 

Chọn thang máy lồng kính dựa trên nhu cầu sử dụng

Khi mua sản phẩm thang máy kính, bạn nên xác định nhu cầu của gia đình như thế nào cũng như điều kiện kinh tế có phù hợp hay không. Từ đó đưa ra quyết định thích hợp nhất, giúp quá trình mua và lắp đặt diễn ra thuận lợi hơn.

Những yếu tố bạn cần quan tâm là diện tích xây dựng hố thang, tải trọng phù hợp với số người sử dụng, các tầng cần lắp đặt thang máy, sử dụng nội thất, ngoại thất,… Nếu lên kế hoạch càng rõ ràng, thì việc ước tính chi phí càng chuẩn xác.

Bỏ túi những kinh nghiệm mua thang máy lồng kính giá rẻ nhưng chất lượng trên đây, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho bạn. Những thắc mắc khác, hãy gọi đến Hotline 0938 999 157 của Công ty Thang máy Gia Định để được tư vấn!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

2.5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top