Thang máy mini giá rẻ cho gia đình

Thị trường thang máy hiện nay rất đa dạng nhưng không phải dòng sản phẩm nào cũng sử dụng được cho gia đình. Đặc biệt, đối với những gia đình có diện tích chật hẹp, thì việc sử dụng thang máy mini chính là giải pháp được ưu tiên hàng đầu, Vậy bạn đã biết gì về các sản phẩm cầu thang máy mini giá rẻ cho gia đình chưa? Hãy cùng Thang máy Gia Định tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Ưu điểm của thang máy mini gia đình

Lắp đặt được cho không gian nhỏ

Thang máy mini chính là dòng thang máy có tải trọng nhỏ, thích hợp lắp đặt trong diện tích eo hẹp, khoảng 40m2 đến 50m2. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt chiếc cầu thang máy để phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình trong diện tích nhỏ, thì đây là lựa chọn phù hợp.

Giúp tiết kiệm diện tích tối đa 

Các dòng cầu thang máy mini giá rẻ thường có kích thước rất nhỏ, do đó không cần xây dựng phòng máy gây hao tốn diện tích cũng như chi phí. Mặc dù vậy những sản phẩm mini cũng có nhiều kiểu dáng, giúp hài hòa và làm gia tăng thẩm mỹ cho không gian.

Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã

Sự đa dạng của thang máy mini cho gia đình thường tập trung nhiều ở mẫu mã, kích thước và màu sắc. Do đó, khi chọn thang máy mini, khách hàng cũng có thể tham khảo sao cho phù hợp với công trình của mình.

thang-may-mini-gia-dinh
Thang máy mini cho gia đình

Sơ lược về cầu thang máy mini giá rẻ cho gia đình

Thang máy Gia Định xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng thang máy mini với tải trọng là 350kg. Đây được đánh giá là loại thang phổ biến, được thiết kế để lắp đặt cho những công trình nhỏ, dùng để chuyên chở được khoảng 3-5 người. Vừa phù hợp cho gia đình hạn chế về diện tích, vừa có giá thành thấp và thời gian lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, điện năng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng.

Đây là dòng thang máy liên doanh, dùng các thiết bị chính như điều khiển, máy kéo, cáp tải, nút bấm,… được nhập khẩu. Phần còn lại là vách và cabin gia công trong nước. Thông số kỹ thuật cụ thể của dòng thang máy này là:

– Tải trọng: 350kg (dùng được cho 3 đến 5 người một lần)

– Kích thước giếng thang: 1500 x 1500mm

– Kích thước cabin: 1100 x 1000 

– Kích thước cửa thang: 700

– Tốc độ: 60m/phút

Phía trên là một số thông tin liên quan đến loại cầu thang máy mini dùng cho gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Nếu cần được tư vấn lựa chọn thang máy kích thước nhỏ để phù hợp với công trình của mình, bạn vui lòng liên hệ đến Gia Định qua số Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (8 bình chọn)
Scroll to Top