thang-may-mitsubishi-nhap-khau-thai-lan

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan cần biết

Thang máy hiệu Mitsubishi nhập khẩu từ Thái Lan chính là sản phẩm của nhà suất xuất Mitsubishi và đặt nhà máy tại Thái Lan. Đây là một lựa chọn tiêu chuẩn cho những ai đang có ý định chọn mua thang máy từ thương hiệu này. Sau đây là một số điều cần biết về thang máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan. Bạn có thể tham khảo để hiểu thêm nhé!

Các loại thang máy Mitsubishi Thái Lan

+ Thang máy Mitsubishi có phòng máy:

Loại thang máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan này sử dụng động cơ hộp số, kích thước phòng máy theo chiều cao tương ứng là 1400mm. Đây là loại thang có giá thành rẻ hơn so với thang máy không phòng máy. Có ưu điểm là hỗ trợ việc cứu hộ, cứu nạn diễn ra dễ dàng hơn, thuận tiện cho khâu bảo trì thang máy.

+ Thang máy Mitsubishi không phòng máy:

Loại thang máy hoạt động bằng động cơ không có hộp số. Từ đó mang đến ưu điểm là tiết kiệm điện năng, khi công suất thang có phòng máy đạt đến 350 kg là 3.7 kw, thì chiếc thang máy không phòng với tải trọng tương đương chỉ tiêu thụ là 2.2 kw. 

Thang máy không phòng máy thích hợp cho những công trình bị hạn chế về chiều cao. Có nghĩa là công trình trong khu vực quy hoạch về giới hạn chiều cao theo quy định.

thang-may-mitsubishi-thai-lan
Thang máy Mitsubishi Thái Lan

Có nên mua thang máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan?

Thang máy Mitsubishi Thái Lan không phòng máy hoặc có phòng máy đều là những sản phẩm chất lượng, đảm bảo hoạt động hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, nếu bạn chọn thang máy Mitsubishi thì có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Đây là một trong những ưu thế hàng đầu, tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ của sản phẩm thang máy này với những thương hiệu khác trên thị trường.

Hầu hết các dòng thang máy nhập khẩu được phân phối trên thị trường nước ta đều có độ tin cậy cao, ngày càng được người dùng yêu thích lựa chọn. Trong đó phải kể đến đầu tiên là Mitsubishi Thái Lan.

Với đầy đủ 2 sự lựa chọn là thang máy không phòng máy và có phòng máy, cho người tiêu dùng linh hoạt lựa chọn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khác nhau của mỗi công trình. Hơn nữa, nhờ sự đa dạng này mà thương hiệu thang máy Mitsubishi hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dòng thang máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan do Thang máy Gia Định cung cấp. Mong rằng đã giúp bạn đọc hiểu đúng hơn trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Những thắc mắc khác, vui lòng liên hệ đến chúng tôi thông qua Hotline 0938 999 157 và nhận sự tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top