thang-may-nhap-khau

TOP 4 thang máy nhập khẩu Japan tốt nhất

Những sản phẩm được nhập khẩu từ đất nước hoa anh đào nói chung, cũng như dòng thang máy tải khách hoặc cho gia đình nói riêng, luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ đông đảo người dùng Việt Nam. Vậy tại thị trường nước ta hiện nay, sẽ có những thương hiệu thang máy nhập khẩu Japan nào tốt nhất. Cùng điểm qua top 4 nhãn hàng uy tín sau đây nhé!

Thang máy Mitsubishi 

mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu thang máy đang dẫn đầu tại thị trường nước ta. Kể cả loại nhập khẩu nguyên chiếc và liên doanh nội địa. Có được điều này là nhờ vào chất lượng và tính năng ưu việt của sản phẩm. 

Hiện có 2 loại là nhập khẩu Nhật Bản và nhập khẩu Thái Lan (đặt nhà máy sản xuất ở Thái Lan). Trong đó, dòng thang máy dành cho gia đình, thì đa số được sản xuất và nhập về nước ta từ Nhật Bản dưới dạng nguyên chiếc.

Thang máy nhập khẩu Japan Hitachi

hitachi

Mặc dù thành lập công ty kinh doanh tại nước ta không quá lâu, nhưng những sản phẩm của Hitachi đã chiếm một vị trí trong lòng người tiêu dùng.

Thang máy Hitachi cũng sở hữu những tính năng tương đương như thang máy Mitsubishi – người anh em đến từ đất nước mặt trời mọc. Hiện tại, thương hiệu thang máy này có nhiều model cỡ nhỏ, phù hợp với không gian kiến trúc của gia đình Việt Nam.

Thang máy Fuji nhập khẩu Nhật Bản

Tháng máy Fuji cũng là một sản phẩm có nguồn gốc tại Nhật Bản nhưng ít bắt gặp hơn ở nước ta. Tuy nhiên, các sản phẩm thang máy liên doanh sử dụng các thiết bị từ Fuji như điều khiển, máy kéo,… lại rất phổ biến và đa dạng về mẫu mã.

Đối với dòng thang máy liên doanh, thì cũng không kém cạnh nhiều về chất lượng so với các sản phẩm thang máy nhập khẩu Japan, kể cả thang máy Mitsubishi liên doanh. Với ưu điểm là giá thành rẻ, dễ sửa chữa và linh hoạt trong điều chỉnh kích thước. Vì vậy, thang máy liên doanh Fuji luôn được chủ các công trình tư nhân lựa chọn cho các dòng thang máy gia đình tại Việt Nam.

Thang máy nhập khẩu Aoyama

Đây là dòng thang máy có nguồn gốc từ Japan chỉ mới xuất hiện trên thị trường thang máy Việt Nam trong nhưng năm gần đây. Mặc dù vậy, dòng thang máy Aoyama đã có trên 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, lắp đặt và thiết kế dòng thang máy tại Japan.

Tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm của Aoyama chủ yếu ở phân khúc cao cấp, từ thang máy cho gia đình đến thang tải khách, tải hàng, thang cho tòa nhà cao ốc… 

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Trên đây là top 4 thương hiệu thang máy nhập khẩu Japan được phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn về dòng thang máy nào, thì đừng ngại liên hệ đến chuyên viên Thang máy Gia Định để được hỗ trợ thông qua số Hotline 0938 999 157 nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top