thang-may-nhap-khau-thai-lan

Đặc điểm của thang máy nhập khẩu Thái Lan

Đa số các sản phẩm thang máy có nguồn gốc nhập khẩu từ Thái Lan trên thị trường hiện nay đều thuộc thương hiệu Fuji. Đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thuộc thương hiệu Fuji nhưng được sản xuất tại Thái Lan. Hiện nay có 2 dòng thang máy nhập khẩu Thái Lan của Fuji, cụ thể cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Thang máy có phòng máy

Đây là dòng thang máy được trang bị động cơ hộp số, kích thước phòng máy tầm 1400mm. Đối với dòng thang máy này thường có giá thành tương đối thấp hơn nếu so sánh với thang không phòng máy. Ngoài ra, quá trình cứu nạn, cứu hộ, bảo dưỡng cũng nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên thang máy tải khách hay gia đình có phòng máy thường vận hành không êm ái, khó khăn khi sửa chữa cũng như tốn kém nhiều chi phí khi bảo hành. Khi lựa chọn dòng thang máy này, người dùng cần chú ý đến những điểm yếu của nó. Chẳng hạn như gây bất lợi đối với tòa nhà hạn chế chiều cao và không thân thiện với môi trường, chiếm nhiều diện tích, tốn điện năng khi sử dụng,…

thang-may-thai-lan
Thang máy nhập khẩu Fuji Thái Lan

Thang máy không phòng máy

Thang máy này được trang bị loại động cơ không hộp số, chính vì vậy rất thân thiện với môi trường và không gây tốn kém quá nhiều điện năng tiêu thụ. Chính nhờ việc sử dụng loại động cơ này đã mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Ngoài ra, một ưu điểm lớn nữa là tiết kiệm chi phí khi sửa chữa.

Thang máy nhập khẩu Fuji không phòng máy từ Thái Lan còn thích hợp cho các công trình bị hạn chế chiều cao. Nhờ vậy, nó có khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu và cả chi phí xây dựng. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm được người dùng đánh giá cao khi chọn thang máy loại không phòng máy.

Như vậy, có thể thấy dòng thang máy không phòng máy có thể khắc phục được nhược điểm của loại có phòng máy. Tuy nhiên, nó vẫn còn tồn tại một nhược điểm là không thuận tiện khi bảo trì thang máy. 

Mỗi loại thang máy sẽ có những điểm tương thích với từng công trình khác nhau. Người dùng nên cân nhắc về điều kiện tài chính, mục đích và khả năng sử dụng để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Mong rằng qua những chia sẻ về các đặc điểm của thang máy nhập khẩu Thái Lan thương hiệu Fuji trên đây. Thang máy Gia Định đã mang đến nhiều hơn các kinh nghiệm và kiến thức cần thiết về thang máy tải khách và gia đình cho bạn đọc. Mọi chi tiết về thang máy cũng như giá thành, vui lòng gọi Hotline: 0938 999 157 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top