thang-may-khach-san

Lắp đặt thang máy ở khách sạn cần lưu ý

Phụ thuộc vào từng dạng công trình khác nhau mà việc dùng thang máy cũng sẽ có những thay đổi nhất định. Cụ thể với những khách sạn có quy mô lớn, sang trọng, thì thang máy cần đòi hỏi phải có tiêu chí riêng, mang đến sự hài hòa trong tổng thể không gian. Thang máy khách sạn hiện nay có rất nhiều loại. Vì vậy, để lắp đặt thang máy ở khách sạn tốt nhất, trước tiên bạn cần trả lời một số câu hỏi sau đây!

Kích thước thang máy khách sạn bao nhiêu là phù hợp?

Trong số các mức kích thước thang máy, thì kích thước thang máy tải khách phổ biến nhất sử dụng trong khách sạn là 1500 x 1500 (mm), tương đương với một chiếc thang có tải trọng 350kg. Thế nhưng, kích thước này có thể thay đổi lên xuống tùy thuộc vào quy mô, số tầng lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng để phục vụ cho việc tải khách.

Thang máy ở khách sạn có tải trọng bao nhiêu?

Tải trọng thang máy khách sạn thông thường sẽ có nhiều mức khác nhau, từ 350kg cho đến 1500kg đều có thể dùng được. Chủ đầu tư cần liên hệ trước các đơn vị cung cấp thang máy để như tư vấn một cách kỹ lưỡng để chọn được tải trọng thích hợp cho nhu cầu sử dụng và kích thước hố thang. 

thang-may-o-khach-san
Thang máy ở khách sạn cần lưu ý

Xác định vị trí lắp đặt lý tưởng ở đâu?

Tiêu chí làm hài lòng và mang đến sự tiện nghi nhất cho khách hàng luôn được các khách sạn đặt lên hàng đầu. Do đó, với mỗi yếu tố hoặc chi tiết có liên quan đến lắp đặt, bày trí đều cần tính toán kỹ lượng nhằm tránh xảy ra những sai sót không đáng có. Vị trí lắp đặt thang máy ở khách sạn lý tưởng là có khoảng cách đi bộ từ cửa thang tới bất cứ phòng nào cũng không được vượt quá 45m.

Tốc độ thang máy khách sạn cần thiết là bao nhiêu?

Tốc độ thang máy được yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào số tầng và loại thang máy tải khách. Hầu hết các khách sạn hiện nay đều có 3-5 tầng trở lên, tốc độ nằm trong khoảng 30-60 m/ phút. 

Chọn công ty lắp đặt thang máy khách sạn nào uy tín?

Việc lựa chọn một chiếc thang máy dành cho khách sạn phải dựa trên danh tiếng, giá cả và dịch vụ bảo trì. Vì hầu hết các nhãn hiệu thang máy lớn đều hỗ trợ dịch vụ chu đáo, tận tình, giúp bạn có được công trình đẹp và hoàn hảo nhất.

Thông qua những câu hỏi trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đọc đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho mình trong quá trình lắp đặt thang máy ở khách sạn. Nếu còn khó khăn, thắc mắc trước khi chọn mua, thi công lắp đặt, bạn đừng ngại trao đổi cùng các chuyên tiên tư vấn qua Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ kịp thời.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (3 bình chọn)
Scroll to Top