thang-may-gia-dinh-phu-yen

Thang máy Phú Yên phải lưu ý 2 điều này khi mua

Thang máy là phương tiện di chuyển vô cùng tiện ích trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều đó luôn tốt nhất khi bạn chú trọng ngay từ khâu chọn nhà cung cấp thang máy. Sẽ có những tiêu chí nhất định được đặt ra và cũng chỉ có những công ty đáp ứng những tiêu chí này mới mang đến cho khách hàng hệ thống thang máy hoàn hảo. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua thang máy Phú Yên, thì nhất định không được bỏ qua 2 lưu ý cơ bản sau đây!

Công ty hội tụ đội ngũ nhân viên có năng lực và giàu kinh nghiệm

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều công ty phân phối thang máy với mức giá thấp, nhưng khi bắt đầu lắp đặt lại phát sinh thêm nhiều chi phí kèm theo, thập chí lại lắp đặt những sản phẩm kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang”. Nhằm tránh tình trạng này, bạn cần đến công ty để tìm hiểu nắm rõ trụ sở chính và nhân sự của công ty đó.

Nhân sự cần phải được đào tạo theo chính quy, am hiểu kiến thức và nắm rõ những nguyên tắc làm việc. Đồng thời phải có kinh nghiệm để xử lý các tình huống xảy ra trong suốt quá trình thi công lắp đặt. Nếu có điều kiện, bạn có thể đến tham quan những công trình thang máy gia đình mà đơn vị đó lắp đặt để có sự đánh giá khách quan nhất.

cong-ty-thang-may-phu-yen
Thang máy gia đình lồng kính

Thang máy Phú Yên đảm bảo dịch vụ lắp đặt, bảo hành sau khi hoàn thiện

Chắc chắn, một công ty uy tín, chính hãng sẽ có quy trình kiểm soát, xây dựng và lắp đặt vô cùng chặt chẽ. Kèm theo đó là một đội ngũ thợ thi công có chứng chỉ lành nghề. Bởi công trình thang máy gia đình sau khi hoàn thiện cần phải đảm bảo tốt, thì quá trình vận hành mới êm ái, tránh rung lắc của cabin, có tiếng ồn động cơ,… Do đó, mỗi bước phải chuẩn xác thì mới tạo nên hệ thống chất lượng.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi lắp đặt cũng là yếu tố quan trọng. Bởi vì quá trình bảo trì thang máy Phú Yên có tốt thì độ bền của công trình mới đảm bảo. Bạn phải trao đổi rõ ràng về nhà cung cấp, nắm rõ quy trình bảo trì theo định kỳ trước khi tiến hành ký kết hợp đồng 2 bên.

Một đơn vị uy tín sẽ không “bỏ rơi” khách hàng sau khi công trình hoàn thành. Mà còn phải có chế độ bảo hành và hậu mãi trong suốt thời gian sử dụng thang máy. Hơn nữa, công ty thang máy uy tín sẽ sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ khách hàng vào bất cứ thời điểm nào.

Nếu bạn còn gặp khó khăn khi lựa chọn nhà cung cấp và lắp đặt thang máy Phú Yên, thì đừng ngại trao đổi cùng chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất tại Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top