thang-may-su-dung-trong-gia-dinh

Thang máy sử dụng trong gia đình và những điều nên biết

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển an toàn và nhanh chóng trong biệt thự, nhà phố, thang máy gia đình ra đời. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt và vận hành thang máy sử dụng trong gia đình, chủ nhà/ chủ đầu tư đều cần phải biết những kiến thức cơ bản sau đây.

 

Như thế nào là thang máy gia đình?

Thang máy dùng trong gia đình thực chất là thiết bị điện, dùng để vận chuyển người, hàng hóa, vật dụng lên những tầng trong nhà. Thang máy chỉ di chuyển theo một phương thẳng đứng theo hành trình nhất định.

Khác với thang máy sử dụng cho nhà cao tầng, cao ốc, thang máy trong gia đình thường chỉ dùng được cho những ngôi nhà nhỏ, có số tầng từ 3 – 15 tầng.

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình tại Thang máy Gia Định 🙏🙏 

 

Các loại thang máy sử dụng trong gia đình

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Đây là thang máy được sản xuất, lắp ráp trực tiếp bởi các thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm được hoàn thiện tại nhà máy ở nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam khi bạn có nhu cầu đặt mua. Những thang máy nhập khẩu nguyên chiếc nổi tiếng hiện nay như thang máy Mitsubishi, Hitachi, Kone, Schindler, Otis,….

Ưu điểm của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng, tính ổn định cao và nhiều tính năng ưu việt. Do vậy, nó có giá thành khá cao, chi phí sửa chữa đắt đỏ và phải chờ đợi lâu khi phải nhập hàng từ nước ngoài.

Thang máy liên doanh sử dụng trong gia định

thang máy sử dụng trong gia đình được lắp ráp trong nước. Bao gồm các thiết bị như cabin, vách cabin, cửa tầng, cửa cabin, khung cơ khí,… sản xuất trong nước, còn những phần chính nhập khẩu nước ngoài.

Thang máy gia đình liên doanh có ưu điểm là giá thang máy và sửa chữa phải chăng, hợp lý. Bên cạnh đó, kích thước sản phẩm còn rất linh hoạt, có thể thay đổi theo tiêu chí và yêu cầu của người dùng để đáp ứng thực tế công trình. Đồng thời, thời gian cung ứng khá nhanh. Tuy nhiên, thang máy liên doanh có điểm hạn chế là tính đồng bộ chưa cao và hiện có nhiều thương hiệu không rõ ràng tên tuổi,….

Tham khảo thêm: 3 bước đơn giản để lựa chọn thang máy cho gia đình

Thang máy gia đình

Giá của thang máy gia đình là bao nhiêu?

Thông thường, đối với các sản phẩm thang máy liên doanh trong nước phân khúc gia đình thường có giá không vượt quá 350 triệu đồng. Tại Thang máy Gia Định, mức giá khởi điểm cho người dùng là 280 triệu đồng (đã bao gồm chi phí cung cấp và lắp đặt).

Còn thang máy nhập khẩu có mức giá cao hơn rất nhiều, gấp đôi đến gấp 3 thang máy liên doanh. Vì nó thường có giá từ trên 550 triệu đồng đến hơn 1 tỷ.

Nếu khách hàng còn bất cứ thắc mắc hoặc cần được tư vấn lựa chọn thang máy sử dụng trong gia đình miễn phí, thì hãy trao đổi với chuyên viên của chúng tôi qua Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

 

Scroll to Top