Thang máy thức ăn

Tìm hiểu về thang máy thức ăn

Thang máy thức ăn hay thang máy tải thức ăn là một dòng thang máy chuyên biệt để vận chuyển thực phẩm tại các nhà hàng, trung tâm thương mại,… Với dòng sản phẩm này giúp cho các hoạt động sản xuất, vận chuyển đạt hiệu quả cao hơn, việc vận chuyển thực phẩm được diễn ra thuận lợi hơn.

Đặc điểm của thang máy thức ăn

Thang máy thức ăn là một loại thang máy tải hàng mini, chuyên dùng để tải thức ăn, thực phẩm trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện,… Sử dụng thang máy này giúp cho việc phục vụ tại các nhà hàng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, đặc biệt là không tiêu tốn nhiều công sức, nhân công. Từ đó đảm bảo cho sự thuận tiện, nhanh gọn và sạch sẽ hơn khi phục vụ khách hàng.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Thang máy tải thức ăn hiện nay

Phân loại dựa vào xuất xứ, nguồn gốc

Dựa vào nguồn gốc, xuất xứ thang máy thực phẩm sẽ có 2 loại chính là: Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh lắp ráp trong nước

Thang máy thức ăn nhập khẩu nguyên chiếc có giá thành cao nhưng có chất lượng và tính đồng bộ cao. Còn thang máy liên doanh sẽ được gia công phần cabin thang máy trong nước. Còn các thiết bị như động cơ, rail, cáp, hệ thống tủ điện,… sẽ được nhập khẩu chính hãng.

Phân loại thang máy thức ăn dựa vào chức năng

Theo chức năng của thang máy tải thức ăn được chia thành 2 loại khác nhau đó là: Thang tải thực phẩm sử dụng xe đẩy và thang máy thức ăn loại bê tay.

Cấu tạo thang máy tải thực phẩm
Cấu tạo thang máy tải thực phẩm

 

Báo giá thang máy tải thực phẩm

Giá thành thang máy thức ăn là bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng mẫu mã tải trọng và yêu cầu khác nhau về động cơ. Thang máy tải thức ăn tải trọng 50kg có giá thành khoảng rên 80 triệu với 2 hoặc 3 điểm dừng.

Còn thang máy tải thực phẩm có mức tải trọng 100kg, giá thành sẽ nằm trong khoảng từ 90 triệu trở lên tương ứng với từ 3 điểm dừng trở lên. Tải trọng thang máy là 150kg sẽ có giá thành trên 94 triệu đồng. Tải trọng 200kg sẽ trên 102 triệu đồng trở lên và mẫu thang máy thức ăn tải trọng 300kg sẽ có giá thành trên 120 triệu đồng.

Mức giá thang máy thức ăn có thể thay đổi cao hay thấp tùy thuộc vào từng mẫu mã, động cơ như thế nào. Đồng thời giá cả cũng có thể xuất hiện sự chênh lệch và thay đổi do loại thang máy đó được nhập khẩu nguyên chiếc hay thang máy liên doanh được lắp ráp, gia công trong nước.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top