Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp thang máy

Do nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày càng tăng ngày càng gia tăng nên các nhà phân phối thang máy hiện nay mọc lên càng nhiều. Bên cạnh địa chỉ chất lượng thì vẫn có những nơi cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến độ bền và an toàn cho người dùng. Do đó, khi lựa chọn nhà cung cấp thang máy uy tín, chất lượng, bạn hãy quan tâm đến những tiêu chí sau đây!

 Đơn vị chuyên phân phối sản phẩm chính hãng

Chỉ nên lựa chọn những nơi chuyên phân phối sản phẩm thang máy gia đình chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và bán đúng với giá niêm yết của sản phẩm.

Nếu đơn vị đó có nhà máy lắp ráp thang máy thì càng tốt. Bởi vì như vậy sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

Nhà cung cấp thang máy đầy đủ nhân lực và tài chính

 

Nên lựa chọn các đơn vị có hợp đồng ký kết lắp đặt do ngân hàng bảo lãnh. Đây chính là điều bảo vệ quyền lợi cho bạn nếu công ty thang máy đó phá sản hoặc cố tình lừa đảo do không đủ tài chính.

Hơn nữa, công ty phân phối, lắp đặt thang phải có đầy đủ nhân sự để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

nha-cung-cap-thang-ma
Nhà cung cấp thang máy đầy đủ nhân lực và tài chính

Có đủ lực lượng kỹ thuật và chế độ bảo hành, bảo trì

Trên thị trường hiện nay có không ít các nhà phân phối thang máy gia đình nhưng chưa có bộ phận lắp đặt và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Khi thang máy lắp đặt không đúng kỹ thuật thì sẽ gặp trục trặc khi đi vào hoạt động. 

Ngoài ra, nếu lắp đặt tốt nhưng không có chính sách bảo hành, bảo trì thì người dùng sẽ tốn một khoản chi phí để thuê đơn vị khác. Do đó, người dùng cần phải hết sức cẩn trọng, chọn đúng nơi cung cấp thang máy uy tín, có dịch vụ hậu mãi tốt.

Phải có đạo đức nghề nghiệp

Các nhân sự trong công ty có năng lực và đạo đức nghề nghiệp,… thì bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với kinh phí bỏ ra cho thang máy. Theo đó, nhân viên phải thực hiện chính xác quy trình và tư vấn tận tình để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời, việc này cũng đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định về sau.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Trên thị trường hiện nay, Thang máy Gia Định đã khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Bởi vì đây là một trong số ít những nhà cung cấp thang máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên. Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến dòng thang máy nào, thì hãy liên hệ về cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí qua Hotline 0938 999 157 nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top