lap-dat-cau-thang-may-4-tang

Tư vấn lắp đặt cầu thang máy 4 tầng

Hiện nay, các công trình nhà ở tại thành phố lớn chủ yếu được xây dựng có chiều cao từ 4-5 tầng. Do đó, việc lắp đặt cầu thang máy là vô cùng cần thiết để phục vụ cho nhu cầu đi lại, di chuyển của con người. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt cầu thang máy 4 tầng, bạn cần phải biết những vấn đề sau đây.

 

Tư vấn chọn thang máy lắp đặt cho nhà 4 tầng

Với những ngôi nhà phố xây dựng với chiều cao 4 tầng, thì việc chọn thang máy cần đảm bảo các lưu ý riêng. Cụ thể như sau:

– Nhà 4 tầng thường là nhà mặt phố, hạn chế về diện tích lắp đặt. Do đó, bạn nên cân tối tải trọng, không chọn loại quá lớn để đáp ứng vừa với nhu cầu di chuyển của gia đình.

– Nên chọn các dòng thang máy mini không yêu cầu cao về chiều sâu hố pit. Việc này giúp tránh gặp phải những bất lợi trong quá trình lắp đặt cầu thang máy 4 tầng có thể xảy ra.

– Thiết bị thang máy không phòng máy là phù hợp nhất, có thể giúp tiết kiệm không gian chiều cao và đưa hệ thống vào sử dụng thuận lợi hơn.

– Lưu ý đến chi phí vận hành trong thời gian sử dụng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tối ưu thì nên chọn loại kích thước nhỏ, không phòng máy, động cơ không hộp số,…

Thang máy gia đình hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, vật liệu,… người dùng nên cân nhắc vào sở thích và phong cách thiết kế ngôi nhà để chọn loại thang máy phù hợp nhất.

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình 4 tầng tại khu đô thị Vạn Phúc TPHCM 🙏🙏 

 

Địa chỉ lắp đặt cầu thang máy 4 tầng uy tín

Hiểu được khó khăn trong việc lắp đặt thang máy cho nhà 4 tầng ở thành phố còn họ chế về diện tích. Thang máy Gia Định đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có tải trọng siêu nhỏ, đặc biệt là loại 350kg, giúp tiết kiệm diện tích tối ưu với hố thang chỉ từ 1700mm x 1700mm, chiều sâu hố pit tối thiểu 600mm, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho 4-5 người cùng một lúc.

Công ty Thang máy Gia Định sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn vật liệu, kiểu dáng cũng như màu sắc, thiết kế nội-ngoại thất cho thang máy gia đình loại nhỏ. Hơn nữa, động cơ do chúng tôi lắp ráp là loại có công suất nhỏ, nên vận hành rất êm ái, ổn định, ít xảy ra tình trạng hư hỏng.

Qua những chia sẻ trên đây, mong rằng khách hàng đã có lựa chọn đúng đắn khi lắp đặt cầu thang máy 4 tầng. Những thắc mắc liên quan, mời bạn gọi về số Hotline 0938 999 157 để được tư vấn tận tình và miễn phí.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top