cong-ty-thang-may-quan-binh-thanh

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy cho gia đình là giải pháp an toàn và tiện lợi, góp phần tăng thêm nét sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà, bên cạnh đó giúp việc đi lại được đơn giản, thuận tiện hơn. Tuy nhiên, quá trình lắp đặt thang máy cần phải được thực hiện bởi các kỹ sư chuyên môn, tay nghề cao và kinh nghiệm thì mới đảm bảo hiệu quả vận hành tốt nhất. Sau đây Thang máy Gia Định sẽ tư vấn lắp đặt thang máy gia đình, giúp khách hàng hiểu rõ hơn trước khi tiến hành hạng mục này.

Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt thang máy gia đình

– Chọn vị trí lắp đặt thang máy gia đình không phù hợp, làm tiêu tốn diện tích của ngôi nhà hoặc thay đổi cấu trúc sẵn có, không thuận tiện cho trẻ nhỏ, người già.

– Chọn thang máy có mẫu mã, thiết kế nội ngoại thất không phù hợp, gây mất giá trị thẩm mỹ và ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà.

– Thi công hố thang máy không hợp lý gây tăng chi phí, ảnh hưởng trực tiếp đến kiến trúc ngôi nhà.

– Chú trọng quá nhiều vào tỷ suất lợi nhuận và chọn phương án giảm thiểu chi phí tối đa, dẫn đến chất lượng thang máy không đảm bảo.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chọn thang máy gia đình đúng chuẩn

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh
Thang máy gia đình

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình từ A – Z

  1. Vị trí đặt hố thang máy gia đình 

Là yếu tố quan trọng nhất, giúp đảm bảo thẩm mỹ và thuận tiện cho việc sử dụng. Vị trí thích hợp nhất là giữa cầu thang bộ, giếng trời, cuối hành lang, giữa nhà hoặc ngoài trời,…

  1. Đúng thông số kỹ thuật

Khi chọn được vị trí để đặt hố thang, bạn cần chú ý đến những thông số kỹ thuật sao cho phù hợp, gồm tải trọng thang máy, kích thước cabin, loại động cơ sử dụng,…

  1. Kiểu dáng và vật liệu thang máy

Đây là phần quan trọng trong tư vấn lắp đặt thang máy gia đình, bạn cần chọn vật liệu và mẫu mã dựa vào tài chính cùng mục đích sử dụng sao cho phù hợp nhất.

  1. Vị trí đặt vật liệu của thang máy

Trước khi tiến hành lắp đặt thang máy gia đình, bạn cần bố trí nơi tập kết vật liệu. Vị trí này yêu cầu phải khô ráo và dễ dàng sắp xếp đồ khoa học để quá trình thi công nhanh chóng hơn.

  1. Xây dựng hố thang máy gia đình

Cần phải kiểm tra, đo đạc cho thật chính xác để tránh làm ảnh hưởng xấu đến quá trình sử dụng trong tương lai.

  1. Quá trình lắp đặt hố thang máy 

Quá trình này cần tuân thủ theo đúng quy trình và chỉ số đo đạc đã thực hiện trước đó.

Nắm rõ những tư vấn lắp đặt thang máy gia đình đúng chuẩn kỹ thuật trên đây, chắc chắn khách hàng sẽ có được công trình thang máy như ý muốn. Chi tiết xin liên hệ đến Hotline 0938 999 157 để được Thang máy Gia Định hỗ trợ miễn phí!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top