tu-van-chon-thang-may-gia-dinh-quan-1

Tư vấn lựa chọn thang máy gia đình quận 1

Cuộc sống ngày càng phát triển, thang máy dùng trong gia đình ngày càng thông dụng hơn, đặc biệt là ở TPHCM và Hà Nội. Một chiếc thang máy được xem là thiết bị cần thiết không thể thiếu cho các ngôi nhà từ 4-5 tầng trở lên. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thang máy gia đình quận 1, bạn hãy tham khảo thông tin tư vấn bên dưới đây nhé!

Lựa chọn loại thang máy gia đình quận 1

Thang máy gia đình ở quận 1 hoặc bất cứ nơi nào cũng vậy, sẽ được chia làm 2 loại là sản phẩm nội địa liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc.

Thang máy liên doanh là sản phẩm sử dụng linh phụ kiện nhập khẩu và cabin, vách được gia công trong nước. Còn thang máy nhập khẩu là sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như Mitsubishi, Hitachi,… 

Mỗi loại thang sẽ có ưu nhược điểm riêng biệt, tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, bạn sẽ cân nhắc đưa ra quyết định đúng cho bản thân mình.

cau-tao-thang-may-gia-dinh-quan-1
Lựa chọn cấu hình của thang máy gia đình

Lựa chọn cấu hình của thang máy gia đình

Thang máy gia đình nằm trong khoảng mức tải trọng nhỏ, từ 200kg đến 350kg là phù hợp. Phụ thuộc vào thiết kế hố thang và nhu cầu sử dụng, đơn vị cung cấp thang máy ở quận 1 sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Đối với các mục đích sử dụng cho gia đình, thì thang máy với các tải trọng trên là hợp lý. Tuy nhiên, với những tòa nhà lớn hơn sử dụng cho chung cư loại nhỏ, văn phòng thì nên cân nhắc chọn tải trọng 450kg.

Ngoài tải trọng, tốc độ cũng là yếu tố cần được quan tâm. Đối với công trình 4 tầng trở lại, tốc độ phù hợp là 30m/phút, còn nếu cao hơn thì hãy dùng sản phẩm tốc độ 60m/phút.

Nhà cung cấp thang máy gia đình quận 1

Điều quan trọng cuối cùng là địa chỉ phân phối sản phẩm. Trường hợp chọn sản phẩm nhập khẩu, bạn nên liên hệ đến các nhà phân phối chính thức từ nhãn hiệu đó. Đối với những thang máy nội địa, thì nên chọn hãng sản xuất uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Tốt nhất hãy chọn những địa điểm đã từng thi công nhiều công trình, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Phía trên là một số thông tin tư vấn để giúp quý khách hàng chọn được đơn vị cung cấp thang máy gia đình quận 1 chất lượng, cũng như có được bộ thang máy ưng ý. Ngoài ra, nếu còn các thắc mắc liên quan, bạn đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi qua cổng Hotline 0938 999 157, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo cho bạn!

5/5 - (7 bình chọn)
Scroll to Top