lap-dat-thang-may-tra-vinh

Tư vấn mua thang máy Trà Vinh chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều gia đình Việt lắp đặt thang máy để giúp việc di chuyển trong nhà được thuận lợi hơn. Tuy nhiên, lắp đặt thang máy là khâu không hề đơn giản, bên cạnh việc chọn đúng mẫu mã, bạn cũng cần tìm nơi cung cấp uy tín và có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp thì mới đảm bảo an toàn, hiệu quả. Vậy nếu cần mua thang máy Trà Vinh, thì nên chọn như thế nào cho phù hợp? Tham khảo một số tư vấn sau đây từ Thang máy Gia Định để có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Chọn thang máy phù hợp với nhu cầu

Chọn thang máy sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất. Vì nó sẽ quyết định tới chất lượng, bảo hành của thang máy. Thị trường hiện nay có 2 loại sản phẩm là thang máy liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc. 

Trong đó, thang máy liên doanh sử dụng các thiết bị nhập khẩu từ nhãn hiệu liên doanh nước ngoài và cabin sản xuất trong nước. Vì vậy, nó có giá thành hợp lý, tầm trên dưới 300 triệu đồng là bạn đã sở hữu chiếc thang máy Trà Vinh chất lượng.

Còn thang máy nhập khẩu là được sản xuất hoàn toàn từ nước ngoài, có ưu điểm nổi trội hơn thang máy liên doanh về mẫu mã, tính đồng bộ. Khi nhập khẩu vào nước ta sẽ có giá tương đối cao, gia động từ hơn 500 triệu đến hơn 700 triệu đồng.

Bên cạnh giá cả, tải trọng thang máy gia đình cũng là một lưu ý bạn cần quan tâm để đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng của gia đình. Thông thường, khi lắp đặt trong nhà, các mức tải trọng phù hợp sẽ gồm có 250kg, 300kg, 350kg. Tùy thuộc vào diện tích, số tầng lắp đặt, bạn cũng có thể chọn những dòng có tải trọng cao hơn.

thang-may-tra-vinh
Kích thước thang máy gia đình phù hợp

Chọn nhà cung cấp thang máy Trà Vinh 

Chọn nhà cung cấp luôn là vấn đề khiến người dùng cần suy nghĩ nhiều. Bởi trên thị trường hiện nay có vô số các nhà cung cấp thang máy khác nhau. Tất nhiên, trong số đó không phải bất cứ địa chỉ nào cũng uy tín và đầy đủ năng lực lắp đặt, bảo hành hiệu quả. Hãy chọn những đơn vị vừa phân phối thang máy, vừa có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp để đạt hiệu quả cao cùng mức giá thành phải chăng.

Về thương hiệu thang máy gia đình, bạn nên chọn những dòng nhập khẩu hoặc liên doanh với các hãng nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, Schindler,… Tại Việt Nam, các sản phẩm đến từ Nhật Bản được ưa chuộng nhiều nhất, vì nó có đặc điểm thích hợp với nhu cầu và điều kiện khí hậu ở nước ta.

Hi vọng bạn đọc đã tìm đúng địa chỉ phân phối thang máy Trà Vinh chất lượng và uy tín qua bài viết trên đây. Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng gọi ngay đến Hotline 0938 999 157 để nhận hỗ trợ kịp thời.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (3 bình chọn)
Scroll to Top