thang-may-cho-nha-cai-tao

Tư vấn thang máy cho nhà cải tạo

Thực tế, tại các thành phố lớn của nước ta hiện nay đang có nhiều công trình nhà dân dụng được xây dựng cao tầng cách đây khoảng 10 năm và không được lắp đặt thang máy. Điều này là do nhu cầu sử dụng thiết bị tiện nghi này ở thời điểm trước chưa cao. Chính vì thế, việc cải tạo nhà để có thể lắp thêm thang máy chính là mối quan tâm của nhiều người. Vậy làm thế nào để chọn được thang máy cho nhà cải tạo phù hợp nhất? Tham khảo gợi ý sau đây từ Thang máy Gia Định để có lời giải đáp đúng đắn cho mình!

Thang máy như thế nào là phù hợp cho nhà cải tạo?

Vì đặc điểm của nhà cải tạo là kích thước dành cho việc lắp đặt thang máy không được thỏa mái. Thông thường, trong ngôi nhà chỉ có một vài vị trí phổ biến có thể đáp ứng, trong đó giếng trời là ưu tiên hàng đầu.

Vì diện tích eo hẹp nên thang máy dành cho nhà cải tạo nên chọn loại thang nhỏ, cabin chỉ cần chứa được 2-3 người duy chuyển là đủ. Tất nhiên, nếu có điều kiện, việc lựa chọn cabin lớn hơn càng tốt, bởi kích thước cabin thường không ảnh hưởng đến mức giá bán thang máy.

Nếu phần diện tích để lắp đặt không rộng, bạn nên hướng tới sử dụng loại thang máy liên doanh thay vì các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Bởi vì:

+ Các dòng sản phẩm liên doanh có cabin được sản xuất trong nước, nên dễ dàng điều chỉnh theo hố thang thực tế. Ngược lại, khi dùng thang máy nhập khẩu, bạn phải cứng nhắc theo kích thước tiêu chuẩn từ hãng. 

+ Bên cạnh đó, chất lượng thang máy liên doanh không thua kém so với thang máy nhập khẩu nhưng giá thành chỉ bằng khoảng ½, giúp gia đình bạn tiết kiệm hiệu quả.

+ Yêu cầu hố pit thang máy gia đình cho nhà cải tạo thường càng nông càng tốt. Hiện nay, các dòng thang máy liên doanh có chiều sâu nhỏ nhất của hố pit chỉ 550mm, dễ dàng hơn cho việc lắp đặt.

tu-van-thang-may-cho-nha-cai-tao
Tư vấn thang máy gia đình

Có thời gian cung cấp càng nhanh càng tốt

Đối với nhà cải tạo, quá trình thi công lắp đặt thang máy gia đình cần diễn ra càng nhanh càng tốt. Vì sẽ không có nhiều thời gian chờ đợi như khi xây dựng một ngôi nhà mới hoàn toàn. Có 2 loại thang máy hiện nay được cung cấp nhanh nhất là:

Thang máy liên doanh đặt hàng nhanh hơn so với thang nhập. Thời gian trung bình là 3 tháng.

– Chọn thang máy liên doanh từ đơn vị cung cấp có nhà sản xuất cabin, bởi vì họ có thể chủ động thay đổi kích thước khi cần. Đồng thời, công ty đó cần phải có đội ngũ thi công, lắp đặt đầy đủ để đảm bảo tiến độ công trình.

Qua những chia sẻ trên đây từ Thang máy Gia Định, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn thang máy cho nhà cải tạo. Nếu cầu được tư vấn vị trí lắp đặt, kích thước thang, thời gian và chi phí thi công,… đừng ngại trao đổi cùng chúng tôi qua Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ miễn phí!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Scroll to Top