tu-van-thang-may-350kg

Tư vấn thang máy gia đình 350kg

Tùy vào nhu cầu, sở thích mà khách hàng sẽ có lựa chọn lắp đặt chiếc cầu thang máy gia đình phù hợp. Và thang máy tải trọng 350kg được xem là dòng thang hoàn hảo cho mọi gia đình, văn phòng và cả chung cư mini. Nếu như bạn đang có ý định lắp loại thang này, thì đừng bỏ qua những tư vấn thang máy gia đình 350kg  sau đây.

 

Tư vấn thang máy 350kg dùng cho công trình nào?

Thang máy gia đình tải trong 350kg chính là mức phổ biến được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi vì nó là loại phù hợp cho nhiều công trình từ đơn giản đến phức tạp như nhà ở, văn phòng cho thuê, chung cư hoặc kết hợp 2 – 3 chức năng với nhau. 

Thông thường, với công trình xây dựng với mặt sàn diện tích từ 60m2 trở lên đều thích hợp dùng cầu thang máy 350kg. Để lắp đặt chiếc thang này, bạn cần tổng diện tích hố thang chưa đến 4m2, tương đương kích thước 1900 x 1900 mm. 

Thang máy này có thể vận chuyển được 5 người 1 lượt, mức độ tiêu thụ điện năng mỗi tháng trung bình khoảng 500.000 đồng.

Tham khảo thêm: thang máy gia đình nên chọn 

Thang máy gia đình loại nào tốt nhất cho bạn?

 

Tư vấn thiết kế nội – ngoại thất thang máy gia đình 350kg

Cabin và cửa tầng thang máy là yếu tố quan trọng, các dòng thang máy cơ bản tại Thang máy Gia Định sử dụng vật liệu inox 304 nhập khẩu, giúp mang lại độ hoàn thiện với tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, khách hàng khi lắp đặt thang máy cũng sẽ được yêu cầu trang trí nội, ngoại thất theo sở thích của mình. Có những lựa chọn sẽ phải bù thêm chi phí, vì vậy bạn cần trao đổi cụ thể cùng nhân viên tư vấn. Thông thường, cabin tiêu chuẩn cho thang máy 350kg là:

  • – Vách cabin dùng inox sọc nhuyễn kết hợp inox gương. 
  • – Trần thang máy được chọn miễn phí theo catalog
  • – Phần sàn thang máy được làm từ đá granite tự nhiên
  • – Phần tay vịn thang máy cũng chọn miễn phí theo catalog
  • – Các bảng điều khiển, bảng gọi tầng chọn miễn phí theo catalog

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình phổ biến hiện nay 🙏🙏 

 

Về kích thước thang máy gia đình loại 350kg

Về kích thước Thang máy Gia Định xin tư vấn thang máy gia đình 350kg sẽ có mức cơ bản như sau, tuy nhiên, người dùng vẫn có thể yêu cầu thay đổi linh hoạt trong khả năng đáp ứng được:

  • – Kích thước hố thang máy: 1500 (rộng) x 1500mm (sâu)
  • – Kích thước cabin: 1100 (rộng)x 1000 (sâu) x 2300mm (cao)
  • – Kích thước cửa thang máy: 700 (rộng) x 2100mm (cao)
  • – Hố pít thang máy: Tối thiểu 600mm
  • – OH: 6000 mm (có phòng máy) và phòng máy 4400mm (không phòng máy)

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất Thang máy Gia Định tư vấn thang máy gia đình 350kg, hy vọng quý khách hàng đã có thêm nhiều điều hữu ích cho mình. Ngoài ra, để được tư vấn chọn mẫu mã, lắp đặt thang máy gia đình và nhận báo giá chi tiết cho từng công trình, bạn hãy gọi vào Hotline 0938 999 157.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh