tu-van-thang-may-gia-dinh-truoc-khi-mua

Tư vấn thang máy gia đình trước khi mua

Một điều rất dễ dàng nhận thấy là hầu hết chúng ta khi muốn mua và chuẩn bị lắp đặt một chiếc thang máy gia đình, thì đều là lần đầu tiên nên có rất nhiều bỡ ngỡ, thắc mắc cần được giải quyết. Đó chính là lý do khách hàng yêu cầu cần tư vấn thang máy gia đình trước khi mua để hiểu rõ và đưa ra quyết định chính xác. Sau đây, Thang máy Gia Định sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất, hãy cùng tham khảo để biết nhiều hơn nhé!

Nên chọn loại thang máy gia đình nào?

Thị trường Việt Nam có 2 dòng thang máy gia đình chính là thang máy nhập khẩu và sản phẩm liên doanh lắp ráp trong nước. 

Trong đó, thang máy liên doanh sử dụng linh kiện, máy móc từ các hãng nổi tiếng nước ngoài và lắp ráp cùng với cabin trong nước. Nhờ vậy nên loại thang này có giá thành rất cạnh tranh, phù hợp với kinh tế của nhiều người và có chất lượng, độ an toàn đảm bảo. Hơn nữa, cabin có thể thay đổi kích thước để đáp ứng cho những hố thang phi tiêu chuẩn. Nhược điểm của thang máy liên doanh là nội thất, mẫu mã không được tinh xảo bằng thang máy nhập khẩu.

Ngược lại, khi cần tư vấn về thang máy gia đình, chắc hẳn bạn cũng phân vân về thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Đây là loại thang được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có ưu điểm vượt trội về mẫu mã, tính năng tiên tiến và chất lượng sản phẩm. Nhược điểm của loại thang máy này là giá thành cao, thời gian chờ đợi lâu và thay thế linh kiện gặp nhiều khó khăn hơn.

Như vậy, dựa vào sở thích và điều kiện tài chính, chủ nhà có thể đưa ra quyết định chọn loại thang máy phù hợp cho công trình của mình. Tuy nhiên, các chuyên gia luôn khuyên hộ gia đình nên sử dụng thang máy liên doanh để thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

🙏🙏 Thang máy gia đình khu Vạn Phúc 🙏🙏

 

Cần tư vấn về thang máy gia đình với tải trọng và tốc độ thang

– Tải trọng: Có các tải trọng từ 200kg cho đến 675kg. Dựa vào nhu cầu sử dụng, kích thước hố thang để chọn tải trọng phù hợp.

– Tốc độ: Thang máy dùng cho gia đình thường có tốc độ 60m/s nếu ít hơn 5 tầng, và 90m/s nếu hơn 5 tầng.

Tham khảo thêm dòng thang máy 350kg phổ biến tại đây

Tư vấn chọn nội thất thang máy

Cabin đóng vai trò quan trọng đối với chiếc thang máy gia đình, tạo vẻ đẹp hoàn thiện cho cả bên trong cũng như bên ngoài thang máy. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ về kiến trúc ngôi nhà, kích thước cabin để chọn nội thất phù hợp.

Nếu bạn cần tư vấn thang máy gia đình trước khi mua một cách sâu hơn, thì hãy liên hệ đến Thang máy Gia ĐịnhHotline 0938 999 157 và nhận chia sẻ kinh nghiệm bổ ích từ các chuyên gia chuyên nghiệp.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.