tu-van-thang-may-gia-dinh

Tư vấn thang máy gia đình an toàn và thẩm mỹ

Lắp đặt thang máy cho gia đình đang ngày càng phổ biến ở nước ta, nhất là tại các thành phố lớn “đất chật người đông” như Hà Nội, TPHCM thì việc xuất hiện các ngôi nhà ở cao tầng là điều thường thấy. Nếu bạn đang có ý định lắp một chiếc thang máy trong ngôi nhà, thì những tư vấn thang máy gia đình sau đây sẽ giúp bạn có được công trình an toàn và thẩm mỹ tối đa.

Chọn thang máy gia đình loại nào?

Có 2 dòng thang máy gia đình được sử dụng hiện nay là thang máy liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc. Trong đó, thang máy liên doanh được sử dụng phổ biến hơn trong hạng mục nhà ở vì kích thước thay đổi linh hoạt, chất lượng, an toàn tuyệt đối và giá thành phù hợp.

Mặc dù vậy, khi chọn loại thang máy nào đi nữa bạn cũng nên xem xét thật kĩ ở 5 khía cạnh:

– Tiết kiệm diện tích khi lắp đặt

– Chất lượng thang máy

– Giá thành hợp lý

– Yếu tố thẩm mỹ

– Tính tiện lợi cho người sử dụng


Tham khảo thêm: Thang máy gia đình nên chọn

Thang máy gia đình

Tư vấn thang máy gia đình nên chọn loại có phòng máy hay không?

Tất nhiên, bất cứ chủ nhà nào cũng đặt ra câu hỏi: Loại nào chiếm ưu thế hơn?

Cả 2 loại thang có phòng máy và không phòng máy đều giống nhau về chất lượng, đặc điểm vận hành. Thế nhưng, thang máy không phòng máy tiện lợi hơn bởi tính tiết kiệm diện tích, không bị khống chế bởi chiều cao OH, thích hợp với các ngôi nhà có chiều cao hạn chế. Đồng thời do không có phòng máy nên tiết kiệm chi phí xây dựng và điện năng lên đến 40%.

co-phong-may-va-khong-phong-may
Phân biệt thang máy có phòng máy với thang máy không phòng máy

Thang máy gia đình nên lắp đặt ở đâu trong ngôi nhà?

Các kỹ sư Thang máy Gia Định khi tư vấn thang máy gia đình về vị trí lắp đặt đã đưa ra những tiêu chí sau: Phải đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ ngôi nhà và tiết kiệm diện tích tối ưu, không làm ảnh hưởng đến kiến trúc có sẵn, thuận tiện cho mọi thành viên khi sử dụng.

Trong đó, có một số vị trí trong nhà được đánh giá là vô cùng thích hợp, bạn có thể tham khảo:

– Giếng trời

– Giữa lòng cầu thang bộ

– Cuối cầu thang bộ hoặc kế cận thang bộ

– Chính giữa nhà

– Ngoài trời

– Góc nhà hoặc bất cứ nơi nào có kết nối với hành lang ở các tầng.

Mong rằng qua những tư vấn thang máy gia đình trên đây từ Thang máy Gia Định, khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm hơn trước khi thực hiện hạng mục này. Bên cạnh đó, đừng quên gọi đến Hotline 0938 999 157 để nhận tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh