• Hotline: 0938 999 157
  • Email: congtythangmaygiadinh@gmail.com

Sản phẩm

SẢN PHẨM

 

SẢN PHẨM THANG MÁY GIA ĐỊNH

SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÔNG TRÌNH VIỆT

 

Hiện tại, các sản phẩm được sản xuất bởi công ty Thang máy Gia Định có thương hiệu là TM-GD. Chúng tôi sử dụng các thiết bị nhập đồng bộ từ các hãng thang máy nổi tiếng của Châu u, Nhật Bản, đạt các tiêu chuẩn Quốc tế thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, xây dựng và độ cao của tòa nhà. Đạt được các tiêu chuẩn của Việt Nam TCVN 5744-1993, TCVN 6395-1998. Từ đó, mang đến sự an toàn, sang trọng, thoải mái và êm ái nhất khi vận hành.

Tất cả các loại thang máy của chúng tôi được thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì đều tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình chất lượng, mẫu mã và độ an toàn về thang máy. Sau khi lắp đặt, các sản phẩm đều được cơ quan thanh tra An toàn Lao động kiểm định an toàn. Không những thế, thang máy của công ty Gia Định luôn đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, kiểu dáng trang nhã, thoải mái và tiện nghi. Phù hợp với những kiến trúc hiện đại, mang đến đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng.

 

thang-may-gia-dinh-1

 

thang-may-gia-dinh-2

 

thang-may-gia-dinh-3

thang-may-gia-dinh-4

 

thang-may-gia-dinh-5

 

thang-may-gia-dinh-6

thang-may-gia-dinh-7

 

thang-may-gia-dinh-8

 

thang-may-gia-dinh-9

thang-may-gia-dinh-10

 

thang-may-gia-dinh-11

 

thang-may-gia-dinh-12

 


CÁC LOẠI CABIN ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY


 

    1. CABIN TIÊU CHUẨN   

Là loại cabin thông dụng được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng. Với thiết kế đang giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn, yêu cầu của thang máy. Bao gồm 2 lựa chọn như sau:

 

thang-may-co-ban

 CB01 

▶️ Trần cabin: Trần inox gương

▶️  Vách cabin: Inox sọc nhuyễn xen kẽ inox gương

▶️  Cửa cabin: Inox sọc nhuyễn

▶️   Bảng điều khiển: Mặt Inox sọc nhuyễn

▶️  Sàn cabin: Đá Granite

▶️  Tay vịn: Inox

▶️  Chiếu sáng: Đèn Led

thang-may-co-ban-2

 CB02 

▶️ Trần cabin: Inox gương và Mica

▶️  Vách cabin: Inox sọc nhuyễn xen kẽ inox gương

▶️  Cửa cabin: Inox sọc nhuyễn

▶️   Bảng điều khiển: Mặt Inox sọc nhuyễn

▶️  Sàn cabin: Đá Granite

▶️  Tay vịn: Inox

▶️  Chiếu sáng: Đèn Led

 

    2. CABIN LỰA CHỌN   

Cũng giống như buồng máy tiêu chẩn, buồng máy lựa chọn được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, là phương tiện giao thông chủ yếu, giúp con người di chuyển lên xuống nhẹ nhàng. 

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và chất lượng carbin khách hàng lựa chọn, chúng tôi có các mẫu carbin với những mức giá khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

 

    3. THANG MÁY QUAN SÁT   

Cabin cho thang máy quan sát được làm từ chất liệu kính cường lực. Giúp người di chuyển bên trong có thể quan sát được cảnh quan xung quanh. Loại cabin thang máy này được lắp đặt ở các tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại. Và trong những năm gần đây, cabin kính quan sát còn được nhiều gia đình, biệt thự,... lựa chọn. Chi tiết loại cabin này là:

 

 

 

 

 

CABIN

 Trần cabin: Inox gương và Mica

 Vách cabin: Kính cường lực

 Cửa cabin: Kính cường lực

 Bảng điều khiển: Mặt Inox sọc nhuyễn

 Sàn cabin: Đá Granite

 Tay vịn: inox

 Chiếu sáng: Đèn Led

 


TRẦN GIẢ


Trần giả là phần trang trí bên trên để che khuất các bộ phận đèn, quạt gắn trên nóc cabin. Nó có nhiều kiểu khác nhau, tùy thuộc vào sở thích, yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn trần giả cho phù hợp.

Trần giả của thang máy phải đảm bảo các yêu cầu:

► Kết cấu hài hoà với cabin (tuỳ theo diện tích sàn và vật liệu vách cabin).

► Không ngăn cản ánh sáng và luồng thông gió của quạt.

Tháo lắp dễ dàng, để thuận tiện cho việc vệ sinh và sửa chữa thiết bị bên trên.

Dưới đây là một số thiết kế trần giả cho cabin thang máy mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Ngoài ra, nếu muốn thay đổi về thiết kế, quý khách vui lòng thông báo cho Thang máy Gia Định để được miễn phí. Đối với những hợp đồng đã ký, nếu có thay đổi về thiết kế, Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi sớm nhất có thể.

►  Một số mẫu thiết kế trần giảXU HƯỚNG LẮP ĐẶT CHO THANG MÁY


 

► Hoa văn inox

►  Laminate và bảng điều khiển

 

►  Kiểu cửa

►  Tay vịn

►  Sàn tiêu chuẩn

►  Sàn lựa chọnNÊN CHỌN LOẠI MÁY KÉO NÀO PHÙ HỢP VÀ KINH TẾ NHẤT


►  Máy kéo có hộp số

►  Máy kéo có hộp sốTỦ ĐIỆN, ĐIỀU KHIỂN VÀ TRUYỀN ĐỘNG CỬA THANG MÁY PHỔ BIẾN NHẤT


► Điều khiển tín hiệu PLC MITSUBISHI MADE IN JAPAN

► Điều khiển tín hiệu vi xử lý FUJI MADE IN THAILAND

 

  Điều kiển động lực

 

 

 Truyền động cửa

 YÊU CẦU CHỨC NĂNG CỦA THANG MÁY


CHỨC NĂNG TIÊU CHUẨN

Hệ thống cứu hộ tự động (ARD): khi xảy ra sự cố mất điện, thang máy sẽ tự động chạy về tầng gần nhất và mở cửa cho hành khách ra ngoài.

Bảo vệ mất pha, ngược pha: khi nguồn điện bị ngược pha hoặc mất pha, thông thường thì thang máy sẽ ngưng hoạt động. Nhưng các thang máy xuất xưởng từ năm 2009 thì vẫn hoạt động bình thường (khi ngược pha) và chuyển sang chế độ cứu hộ tự động (khi bị mất pha).

Bảo vệ quá dòng: khi dòng điện vượt quá định mức cho phép, hệ thống sẽ phát hiện, dừng thang kịp thời và báo lỗi.

Đèn chiếu sáng khẩn cấp: khi mất điện đột xuất, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp trong cabin sẽ tự động bật sáng ngay lập tức giúp cho hành khách di chuyển thuận tiện và an toàn.

Tự động tắt quạt thông gió trong cabin: quạt thông gió trong cabin sẽ tự động tắt sau 3 phút khi thang máy ngưng hoạt động, để tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ cho quạt.

Tự động về tầng chỉ định trước (cài đặt theo yêu cầu khách hàng): Nếu sau một thời gian nhất định mà không có cuộc gọi nào, thang sẽ trở về tầng được chỉ định trước và vẫn đóng cửa.

Điện đàm nội bộ và chuông báo động (INTERCOM VÀ E.BELL): hệ thống điện đàm nội bộ dùng để liên lạc giữa hành khách trong cabin và bộ phận thường trực. Chuông báo động dành cho hành khách trong cabin khi cần giúp đỡ. Các hệ thống trên hoạt động bằng nguồn điện độc lập, không phụ thuộc vào nguồn điện chung của tòa nhà.

Thiết bị bảo vệ cửa: hệ thống màn tia hồng ngoại đan khít nhau để phát hiện vật cản trước và trong quá trình đóng cửa. Đồng thời hệ thống cảm biến lực đóng cửa để dự phòng, khi lực cản quá 15kg thì cửa sẽ mở lại.

Hệ thống báo quá tải: khi tải trọng trong cabin vượt quá quy định, tín hiệu âm thanh sẽ phát ra liên tục, đèn báo quá tải trong cabin bật sáng, đồng thời cửa thang sẽ không đóng, thang sẽ không hoạt động.

Bảo vệ vượt tốc: chức năng này kiểm soát vận tốc cabin không vượt qua giới hạn cho phép, để đảm bảo an toàn cho hành khách (OVER SPEED GOVERNOR).

Ổ khóa ưu tiên: ổ khóa ưu tiên được bố trí trên bảng điều khiển trong cabin. Khi vặn ổ khóa ưu tiên sang vị trí “ON” hoặc “RUN”, thang máy sẽ bỏ qua các lệnh gọi thang từ bên ngoài, để ưu tiên phục vụ các lệnh gọi trong cabin. Chức năng này dùng để phục vụ các hành khách VIP khi cần thiết.

Khóa thang: ổ khóa thang được bố trí trên bảng điều khiển tại tầng chính, khi cần khóa thang thì dùng chìa khóa để chuyển sang vị trí “ON” hoặc “PARK”, chức năng này dùng để chặn sử dụng thang máy khi cần thiết.

CHỨC NĂNG LỰA CHỌN

Chức năng bỏ qua lệnh gọi tầng khi thang đầy tải (FULL LOAD BYPASS): các lệnh gọi thang bên ngoài tạm thời được bỏ qua khi trong cabin đầy tải (nhằm tránh mất thời gian khi dừng lại mà không còn khả năng chở thêm) các lệnh này ghi nhận và đáp ứng sau.

Chức năng thoát hiểm khi tòa nhà xảy ra hỏa hoạn: hệ thống điều khiển thang máy được thiết kế để nối kết với thiết bị báo cháy của tòa nhà, khi thiết bị này tác động, thang máy sẽ lập tức đến một tầng mặc định để hành khách thoát ra ngoài. Nếu tòa nhà không có trang bị hệ thống báo cháy tự động để kết nối thì một thiết bị khác bán tự động kèm theo gọi là “FIRE MAN SWITCH” đặt cửa bên phải tầng chính sẽ thực hiện nhiệm vụ nói trên.

Hệ thống thông báo bằng tiếng nói: hành khách trong cabin sẽ nhận được các thông tin cần thiết như vị trí thang sắp dừng, tình trạng quá tải, hỏa hoạn,...hoặc các thông tin hướng dẫn khác tùy theo yêu cầu bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh hoặc song ngữ.

Bộ đọc thẻ từ (IC CARD READER): nhằm mục đích giới hạn quyền sử dụng thang máy theo yêu cầu của bộ phận quản lý cao ốc. Chỉ những người được cấp thẻ từ mới sử dụng được thang máy hoặc chỉ sử dụng một số tầng phục vụ nhất định tùy theo cài đặt.

 MÔ HÌNH CỦA MỘT HỐ THANG TIÊU CHUẨN


CHI TIẾT MÓC TREO PALA

CÓ PHÒNG MÁY

KHÔNG PHÒNG MÁY

KIỂU ĐỐI TRỌNG PHÍA SAU

KIỂU ĐỐI TRỌNG BÊNH TRONG

  KÍCH THƯỚC HỐ THANG CABIN TIÊU CHUẨN  

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN