thang-may-gia-dinh-quan-3

Thang máy gia đình quận 3

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thì thang máy được xem là vật dụng phổ biến, có công dụng rất lớn trong việc hỗ trợ di chuyển của con người. Thế nhưng bạn đang ở quận 3 và không biết nên chọn đơn vị bán thang máy gia đình nào có uy tín, đảm bảo chính hãng? Bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn chọn đúng nơi bán thang máy gia đình quận 3 tốt nhất cho mình.

Như thế nào là thang máy đạt chuẩn và chính hãng?

Thang máy đạt tiêu chuẩn chất lượng và chính hãng là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết kế phải theo đúng tiêu chuẩn kích thước, kỹ thuật, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sau khi mua thang máy, khách hàng phải nhận được chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa nếu xảy ra trục trặc, hư hỏng.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam nói chung và thang máy gia đình quận 3 nói riêng, có 2 dòng thang máy chính hãng là: nhập khẩu dạng nguyên chiếc về từ nước ngoài, thang máy liên doanh cùng các thương hiệu lớn.

  • Để chọn đúng sản phẩm tiêu chuẩn, bạn cần: 
  • Kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc của thang máy. 
  • Đảm bảo có đạt tiêu chuẩn theo Việt Nam và quốc tế hay không. 
  • Đã được cơ quan chức năng kiểm định, đánh giá về chất lượng, độ an toàn hay chưa? 

Nếu đã chắc chắn đầy đủ những yếu tố này, thì quý khách sẽ dễ dàng chọn đúng sản phẩm cầu thang máy chính hãng và đạt tiêu chuẩn.

🙏🙏  Thang máy gia đình phổ biến hiện nay🙏🙏 

 

Mua thang máy gia đình quận 3 tại đâu chính hãng?

Một khi đã chọn được thang máy gia đình chính hãng, có nghĩa là bạn được bảo hiểm cho thiết bị và người dùng nếu xảy ra sự cố. Tuy nhiên, với sự tinh vi và đa dạng các dòng thang máy như hiện nay. Thì việc tìm một dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cũng không phải là điều quá dễ dàng.

Khi đó, bạn cần nắm rõ rằng đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy chính hãng, sẽ có quy trình kiểm định vô cùng chặt chẽ trong nhập khẩu và lắp đặt. Chẳng hạn như có máy đo độ rung lắc cabin, kiểm tra độ êm thang máy, độ ồn của động cơ,… Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự phải nhiệt tình, am hiểu kiến thức để đưa ra lời khuyên có ích nhất cho người sử dụng.

Thang máy Gia Định với nhiều năm kinh nghiệm – là địa chỉ có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Do đó, nếu bạn đang muốn chọn địa chỉ mua thang máy gia đình quận 3, thì Gia Định chính là gợi ý tuyệt vời.

Nếu cần được hỗ trợ trước khi lắp thang máy tại nhà, bạn hãy gọi Hotline 0938 999 157. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời và hoàn toàn miễn phí!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

 

5/5 - (7 bình chọn)
Scroll to Top