thang-may-gia-dinh-chinh-hang

Mua thang máy gia đình quận 7 ở đâu chính hãng?

Tìm được nơi cung cấp, lắp đặt thang máy chính hãng là mong muốn chung của hầu hết khách hàng. Tại những địa chỉ này, bạn không chỉ được đảm bảo về hiệu quả sử dụng mà dịch vụ hậu mãi cũng tốt hơn. Vậy khi chuẩn bị mua thang máy gia đình quận 7, bạn nên chọn đơn vị nào uy tín? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cho bạn!

Như thế nào là thang máy gia đình chính hãng?

Để tìm đúng địa chỉ cung cấp thang máy gia đình quận 7 chính hãng, trước tiên bạn cần biết như thế nào là sản phẩm chính hãng. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 dòng thang máy chính là thang máy liên doanh và nhập khẩu. Có rất nhiều khách hàng cho rằng sản phẩm nhập khẩu mới tốt. Tuy nhiên cả 2 dòng này đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó.

+ Về thang máy nhập khẩu: Sản phẩm chính hãng sẽ đến từ các quốc gia như : Thailand, Korea, Japan… Những sản phẩm này đều phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Do đó, nếu bạn chọn mua thì việc kiểm tra chính hãng tương đối dễ dàng.

+ Còn đối với thang máy liên doanh: Các đơn vị sản xuất tại Việt Nam sẽ phối hợp với những nhãn hiệu lớn như: thang máy Mitsubishi, thang máy Kone, thang máy Fuji, thang máy Otis… Trong đó các linh phụ kiện sẽ được nhập khẩu từ các hãng này và cabin sản xuất trong nước.

Hiện nay, với các sản phẩm liên doanh nội địa được nhiều đơn vị bán hàng phân phối. Tuy nhiên, để đảm bảo chính hãng, bạn nên chọn những đơn vị lớn, trực tiếp sản xuất.

thang-may-gia-dinh-quan-7
Như thế nào là thang máy gia đình chính hãng?

Mua thang máy gia đình quận 7 ở đâu tốt?

Thang máy Gia Định là một trong những đơn vị hàng đầu tại nước ta trong lĩnh vực thang máy. Tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng quận 7 nói riêng và riêng toàn địa bàn TP.HCM & các tỉnh lân cận nói chung. Khi bạn đã chọn Thang máy Gia Định, cũng đồng nghĩa với việc chọn đúng sản phẩm chính hãng.

Không chỉ đảm bảo chất lượng, Thang máy Gia Định còn sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân sự được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức. Từ đó mang đến những lựa chọn thông minh, thiết kế thẩm mỹ và đảm bảo an toàn.

Hơn nữa, dịch vụ hậu mãi tại đơn vị này cũng được chú trọng. Đáp ứng đầy đủ quá trình bảo trì, bảo dưỡng,… theo đúng kỹ thuật. Nhanh chóng xử lý, sửa chữa sự cố xảy ra một cách nhanh nhất. Giúp công trình hoạt động hiệu quả, lâu bền, có độ an toàn cao.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Mong rằng với một vài chia sẻ trên, quý khách đã tìm được địa chỉ mua thang máy gia đình quận 7 có chất lượng tốt. Nếu cần tư vấn thêm về bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ đến Thang máy Gia Định qua Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ nhé!

 

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top