yeu-to-anh-huong-gia-thang-may-gia-dinh

Giá thang máy gia đình hiện nay

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu một chiếc thang máy cho ngôi nhà của bạn không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dòng thang máy với mức giá khác nhau gây hoang mang cho người sử dụng không biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến mức giá chênh lệch như vậy? Thang máy Gia Định xin được chia sẻ giá thang máy gia đình được cấu thành như thế nào để quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xuất xứ thang máy ảnh hưởng đến giá thang?

Mặc dù có rất nhiều loại thang máy trên thị trường nhưng nếu chia theo xuất xứ sẽ được chia thành 2 loại là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh.

Theo như tìm hiểu trên thị trường thì thang máy gia đình liên doanh có giá dao động từ 290 triệu – 350 triệu. Trong khi đó giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì có giá dao động từ 750 triệu – 1 tỷ.

Tại sao lại có sự chênh lệch giá thang máy gia đình như vậy? Khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

gia-thang-may-nhap-khau
Thang máy gia đình và phụ kiện kèm theo

Kết cấu ngôi nhà là tiểu chuẩn để tính giá thang máy gia đình?

Yếu tố kết cấu thang máy và hố thang hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và yêu cầu của công trình mà sẽ lựa chọn thang máy phụ hợp, cụ thể như sau:

  • Số điểm dừng (stops):

là số tầng phục vụ của thang máy hay tải trọng (kg). Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thang máy. Khi số tầng hay tải trọng càng cao, giá thang máy sẽ càng cao do chi phí lắp đặt bị tăng lên.

  • Tải trọng của thang máy:

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà thang máy sẽ có tải trọng phù hợp để việc vận hành và di chuyển tốt nhất.

  • Kích thước hố thang:

không chỉ quyết định loại thang máy nào mà kích thước hố thang còn ảnh hưởng đến việc xây dựng khung thang máy phù hợp.

Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn cho khách hàng qua bài viết: Kết cấu tòa nhà ảnh hưởng giá thang máy như thế nào

ket-cau-toa-nha-anh-huong-gia-thang-may
Kết cấu tòa nhà ảnh hưởng như thế nào?

Nội thất cabin có thể làm tăng giá thang?

Cũng giống như nội thất cho ngôi nhà, việc lựa chọn nội thất phù hợp cho thang máy sẽ giúp cho ta cảm thấy hài lòng, thoải mái khi di chuyển và tăng giá trị sản phẩm của ngôi nhà lên, sau đây là một số nội thất cơ bản trong cabin:

  • Nguyên liệu vách thang: thông thường người sẽ sử dụng inox hay kính cường lực.
  • Nội-ngoại thất cabin: gồm cửa thang máy, vách carbin, trần giả, sàn thang máy, tay vịn…
  • Các thiết bị đi kèm theo yêu cầu khách hàng: các hệ thống nhận dạng vân tay, quét thẻ từ, màn hình hiển thị có cảm ứng…

Mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của hệ thống thang máy gia đình nhưng nội thất có thể làm tăng giá cả của một thang máy khi lắp đặt.

Tại sao lại như vậy? Xem ngay

noi-that-thang-may-gia-bao-nhieu
Nội thất thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Giá thang máy gia đình có phụ thuộc lớn đến thiết bị kèm theo không?

Hầu hết các thiết bị kèm theo như tủ điện, máy kéo, bộ điều khiển động lực… đều là hàng ngoại nhập nên giá cả chi phí thường sẽ rất cao. Chiếm hơn 40% trong chi phí lắp đặt hệ thống thang máy gia đình.

Việc lựa chọn loại động cơ và công suất của động cơ phụ thuộc rất lớn đến số điểm dừng và tải trọng của thang máy mà các khách hàng sẽ lựa chọn loại động cơ phù hợp cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn động cơ không chỉ ảnh hưởng đến mức giá giữa các động cơ mà còn ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt như việc có hố thang hay không hố thang; có phòng máy hay không phòng máy.

Để hiểu rõ hơn về giá các thiết bị động cơ, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết sau đây.

gia-thiet-bi-thang-may-gia-dinh
Thiết bị thang máy chiếm 40% giá thang

Giá thang máy gia đình có phụ thuộc vào đơn vị lắp đặt thang máy?

Đây là yếu tố có nhiều biến động mà khách hàng không cách nào kiểm soát được. Tuy nhiên, thông thường giá cả cũng sẽ đi kèm với chất lượng. Việc ký kết lắp đặt với các đối tác có giá cả cao luôn mang lại cho khách hàng sự đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ thang máy bên họ.

Cho nên, thay vì quan tâm đến giá, khách hàng nên xem xét về các yếu tố sau:

  • Uy tín trên thị trường.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ của lắp đặt.
  • Chính sách bảo hành bảo trì kèm theo.

Đây mới chính là các yếu tố mà khách hàng nên xem xét để lựa chọn cho mình nhà cung cấp thang máy gia đình phù hợp nhằm mang lại sự đảm bảo cho hệ thống thang máy gia đình được sang trọng và chất lượng. 

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh
Công ty tu vấn lắp đặt thang máy với trên 15 năm kinh nghiệm

Trên đây là tổng quan 5 yếu tố cấu thành lên giá của một thang máy. Nếu khách hàng quan tâm đến Thang máy Gia Định chúng tôi, có thể liên hệ trước tiếp số Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ nhé!!!