kich-thuoc-thang-may-gia-dinh-nho-nhat

Kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất

Nền kinh tế ngày càng phát triển và chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, thì việc lắp đặt thang máy trong hộ gia đình đã không còn là điều mới lạ. Thế nhưng, với không gian tương đối nhỏ nên việc lắp thang máy gia đình còn gặp nhiều hạn chế. Vì vậy, loại kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất luôn là sản phẩm được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Tư vấn lựa chọn thang máy liên doanh cho kích thước nhỏ

Đây là lựa chọn tối ưu cho thang máy gia đình có kích thước nhỏ, sử dụng linh kiện nhập khẩu đến 95% và lắp ráp trong nước. Sản phẩm có khả năng thay đổi kích thước cabin theo đúng yêu cầu của người dùng, hưởng chính sách bảo hành lâu dài và thay thế, sửa chữa dễ dàng. Đặc biệt, sở hữu mức giá chỉ bằng 1/3 của loại thang nhập khẩu nên rất được ưa chuộng ở nước ta.

Hạn chế của thang máy liên doanh là sản phẩm cabin cũng không được thiết kế sắc nét bằng, hoạt động không êm ái bằng thang ngoại nhập.

Tư vấn thiết kế nội thất thang máy loại nhỏ

Với mức kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất thì thiết kế nội thất như thế nào cho phù hợp? Vấn đề đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm chính là vật liệu để sản xuất cabin, tránh dùng loại inox tối màu như những loại inox vàng, inox vân gỗ hay inox hoa văn. 

Tiếp đến là vách cabin nên chọn inox gương hoặc inox sọc nhuyễn. Nên kết hợp song song 2 loại inox này để đem đến hiệu quả cao nhất. Phần trần cabin nên dùng loại bóng đèn LED downlight sáng trực tiếp để giúp không gian sáng sủa, giảm bớt cảm giác chật chội. Còn sàn nên dùng đá granite tự nhiên.

🙏🙏 Một số mẫu thang máy gia đình liên doanh tại Thang máy Gia Định 🙏🙏

 

Kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất 

Các dòng thang máy gia đình hiện nay không chỉ đa dạng về chủng loại mà có nhiều kích thước khác nhau. Căn cứ vào diện tích lắp đặt cùng tổng thể ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, thẩm mỹ và chất lượng nhất để khai thác công năng của thang một cách tối đa.

Hiểu được nhu cầu sử dụng thang máy trong gia đình luôn luôn bị hạn chế về kích thước, các chuyên gia đã thiết kế và cho ra đời nhiều dòng thang máy liên doanh nhỏ, đáp ứng được tất cả yêu cầu của người dùng. Cụ thể, đối với dòng thang máy mini gia đình sẽ có các loại kích thước sau:

  • 👉 Kích thước hố thang – kích thước lọt lòng, chưa tính tường bao quanh, có thể xây thêm 200mm tường hoặc dựng khung thép: 1300mm x 1300mm
  • 👉 Kích thước cabin thang máy siêu nhỏ: 900mm x 800mm x 2300mm
  • 👉 Kích thước cửa – loại cửa mở 2 cánh tự động về 2 bên: 600mm
  • 👉 OH (tính từ mặt sàn tầng trên cùng): Cho loại có phòng máy 6000mm, loại không phòng máy 4400mm
  • 👉 Chiều sâu hố PIT: Nông nhất chỉ 650mm là có thể lắp đặt được thang máy 350kg.

Thông tin về kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất trên đây chắc hẳn đã giúp khách hàng làm rõ vấn đề thắc mắc của mình. Bên cạnh đó, nếu cần tư vấn lắp đặt thang máy siêu nhỏ cho gia đình, bạn đừng ngại liên hệ đến Thang máy Gia Định để được hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline 0938 999 157 nhé.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (6 bình chọn)
Scroll to Top