tu-van-lap-thang-may-gia-dinh

Tư vấn lắp thang máy gia đình: 6 tiêu chí quan trọng!

Lắp đặt thang máy gia đình sao cho vừa an toàn, tiện lợi, vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà là một quá trình không hề dễ dàng. Mà gia chủ cần phải tìm kiếm đến các đơn vị chuyên nghiệp, trao đổi cùng các kỹ sư một cách kỹ lưỡng mới có phương án phù hợp. Sau đây, Thang máy Gia Định xin tư vấn lắp thang máy gia đình cho quý khách thông qua 6 tiêu chí quan trọng cần phải biết, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Chọn vị trí đặt hố thang máy

Đây là công việc quan trọng đầu tiên. Việc chọn vị trí xây dựng hố thang đảm bảo sử dụng thuận tiện và hài hòa với kiến trúc chung của ngôi nhà. Gia chủ cần tham khảo các phương án từ kiến trúc sư, sau đó lựa chọn giải pháp khả thi nhất cho mình. Vị trí phù hợp nhất là ngay giữa cầu thang bộ.

Tư vấn lắp thang máy gia đình về thông số kỹ thuật

Khi đã có phương án xây dựng hố thang, bạn cần chú ý lựa chọn tải trọng, kích thước của cabin và loại động cơ,… cho phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng. Các loại thang máy gia đình thường có tải trọng từ 350kg đến 450kg.

Chọn vật liệu và mẫu mã thang máy

Tuy theo mục đích sử dụng, khả năng tài chính của mình để lựa chọn vật liệu cabin, đèn, mẫu mã cabin và các thiết bị nội, ngoại thất khác.

Dù chọn phương án nào đi nữa, bạn cũng nên đề cao tính trang nhã, sang trọng, tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà và hài hòa với cấu trúc tổng thể.

tu-van-lap-thang-may-gia-dinh
Tư vấn lắp đặt cabin thang máy gia đình

Chọn kích thước thang máy gia đình

Dựa vào diện tích của căn nhà và số người sử dụng mà bạn đưa ra quyết định chọn kích thước thang máy phù hợp. Nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để có được công trình hoàn hảo nhất.

Lựa chọn thương hiệu thang máy gia đình

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị tư vấn lắp thang máy gia đình và cung cấp các dòng thang máy đến từ những thương hiệu khác nhau. Trong số đó, bạn nên chọn những nhãn hiệu có tiếng như Mitsubishi, Otis, Schindler, Montanari, Fuji… kể cả đối với dòng thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh.

Năng lực của nhà cung cấp và lắp đặt thang máy

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thang máy gia đình. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đủ khả năng lắp đặt đúng kỹ thuật, thực hiện đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho bạn. Do đó, nên lựa chọn những đơn vị có tiếng trên thị trường và đầy đủ các khâu sản xuất, phân phối cho đến lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng.

Những tư vấn lắp thang máy gia đình từ chuyên gia Thang máy Gia Định trên đây chắc chắn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn trước khi thi công công trình này. Mọi thắc mắc, đừng ngại liên hệ đến Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ nhanh nhất!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *